Tháng Mười 1, 2023

Còn một câu chuyện nữa gây chấn động nước Mỹ. Chad Doerman, một người đàn ông Mỹ 32 tuổi, đã bắn chết ba đứa con của mình, ba, bốn và bảy tuổi, tại nhà ở Ohio, Mỹ. Việc hành quyết trẻ vị thành niên đã được lên kế hoạch trong nhiều tháng.

Theo Tin tức ABC, vụ giết người ba người diễn ra vào buổi chiều thứ Năm tuần trước. Mẹ của những đứa trẻ, người cũng bị thương, đã báo cho chính quyền. Người phụ nữ hét lên với giọng điệu tuyệt vọng rằng các con của cô đã bị tấn công. “Các con tôi đã bị bắn,” cô nói.

Khi cảnh sát và nhân viên cứu hộ đến hiện trường, họ đã không thể làm gì để cứu sống những đứa trẻ. Chad Doerman đang đợi nhà chức trách đến với khẩu súng ngắn trên tay. Anh ta không tỏ ra kháng cự và thú nhận tội ác. Anh ta bị giam giữ và theo yêu cầu của Văn phòng Công tố, anh ta sẽ phải nộp tiền bảo lãnh 20 triệu đô la (khoảng 16 triệu euro) để có thể chờ xét xử tự do. Đây là yêu cầu bảo lãnh cao nhất từng có ở Hạt Clermont.

Khoảnh khắc Chad Doerman bị bắt giữ đã được ghi lại trên bodycam của một trong những sĩ quan cảnh sát đã ứng phó với vụ việc.

Đọc quá


Bé 8 tuổi dùng súng bắn chết con ở Florida, Mỹ

Theo tạp chí Mọi người, Các công tố viên trong vụ án cho biết, người Mỹ đã thừa nhận rằng anh ta có mục đích sát hại những đứa trẻ từ vài tháng trước. Chad thậm chí còn nói rằng một trong những cậu bé thậm chí đã cố gắng bỏ chạy, nhưng anh ta đã đuổi theo anh ta cho đến khi anh ta bắn được anh ta.

“Điều kinh khủng là rất khó để truy tố,” David Gast, người đứng đầu Bộ phận Hình sự của Văn phòng Biện lý Quận Clermont, cho biết trước tòa, được báo chí Hoa Kỳ trích dẫn. “Trong một hành động tàn ác không thể hiểu nổi, người cha đã xếp ba đứa trẻ lại và hành quyết chúng tại nhà riêng của chúng bằng một khẩu súng ngắn,” Gast thuật lại.

Keith Doerman, cha của kẻ giết người, cho biết con trai ông “chỉ hoảng sợ”. “Có điều gì đó đang xảy ra mà anh ấy không thể xử lý được nữa,” anh nói với tờ báo Thời báo New York.

Đọc quá

Bí ẩn ở Idaho: Bốn sinh viên bị sát hại tại nhà và không có một nghi phạm nào

Bí ẩn ở Idaho: Bốn sinh viên bị sát hại tại nhà và không có một nghi phạm nào

Dì của bọn trẻ đã mở một quỹ để giúp chi trả các chi phí cho tang lễ, với số tiền hơn 200 nghìn đô la (khoảng 156 nghìn euro) đã được quyên góp.

“Chị gái tôi đã mất ba đứa con tuyệt vời của mình ngày hôm qua. Không có gì có thể làm cho điều này tốt hơn, nó sẽ không bao giờ ổn cả. Nhưng làm ơn, nếu bạn có thể tìm thấy nó trong trái tim mình để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính của thảm kịch này, xin hãy quyên góp. Không ai cần phải vượt qua điều này”, bài đăng trên Facebook viết..

Đọc quá

Đâm chết vợ cũ ở Sintra bạo hành con gái riêng

Đâm chết vợ cũ ở Sintra bạo hành con gái riêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *