Tháng Tư 24, 2024

Một người đàn ông 39 tuổi đã bị cảnh sát Rio de Janeiro biết đến vì những tội ác trước đây và đã thực hiện một vụ cướp mới bằng cách cải trang thành bò, đã thực hiện rất tệ trong nỗ lực ăn trộm mà không bị phát hiện. Khi cố gắng lấy trộm chiếc ba lô của một phụ nữ trẻ ở Copacabana, khu phố đông khách du lịch nhất ở thành phố Brazil đó, kẻ tấn công đã bị những người dân bình thường chặn lại, anh ta bị tấn công và cuối cùng bị bắt.

Kẻ tấn công đã sai lầm khi chọn để thực hiện tội ác đêm thứ Sáu tuần trước, Avenida Princesa Isabel, một trong những trục đường quan trọng và nhộn nhịp nhất của khu phố nổi tiếng và thanh lịch ở khu vực phía nam của thủ đô Rio de Janeiro. Khi, trước ánh mắt của nhiều người tò mò vì trang phục hở hang của mình, anh ta cố gắng cởi chiếc ba lô mà một phụ nữ trẻ đang bình tĩnh đi dọc theo con đường huyết mạch đang cõng trên lưng, kẻ tấn công đã bị mọi người bao vây, người tránh được vụ cướp.

Bị khống chế bởi những người qua đường, kẻ tấn công vụng về không có cách nào trốn thoát và tệ hơn nữa, anh ta bắt đầu bị tấn công.

Bị bắt quả tang lần thứ năm trong thời gian gần đây, anh ta bị đưa đến đồn cảnh sát khu phố, đóng khung và bỏ tù. Nhưng trước đó, các đặc vụ phải đưa anh ta đến Đơn vị Chăm sóc Khẩn cấp (UPA), nơi anh ta được chăm sóc y tế vì nhiều vết thương mà anh ta phải chịu.

Đọc quá


Được cảnh sát giải thoát, du khách Thụy Điển bị giam trong khu ổ chuột mười ngày

Đọc quá

Đêm giao thừa ở Copacabana được đánh dấu bằng pháo hoa, ít người và nhiều vụ cướp

Đêm giao thừa ở Copacabana được đánh dấu bằng pháo hoa, ít người và nhiều vụ cướp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *