Tháng Mười Hai 3, 2023

Vụ bắn dã man một người đàn ông tại trung tâm mua sắm Taquara Plaza, ở thành phố Rio de Janeiro của Brazil, ngoài cái chết này, đã gây ra sự hoảng loạn lan rộng cho những người có mặt ở đó vào tối thứ Sáu. Nạn nhân bị bọn sát nhân truy đuổi bằng những phát súng cho đến khi anh ta bị dồn vào chân tường trong khi cố gắng trốn thoát bằng thang cuốn và bị bắn chết.

Nạn nhân 28 tuổi đang đi dạo quanh tầng hai của trung tâm mua sắm thì bị bọn tội phạm tiếp cận. Cố gắng trốn thoát, người đàn ông tuyệt vọng chạy đến một trong những chiếc thang cuốn, rõ ràng là cố gắng đi xuống tầng trệt và rời khỏi nơi đó, nhưng anh ta không thể.

Bắt đầu xả súng trên tầng hai, trong khi đuổi theo chàng trai trẻ, những kẻ giết người đã tiếp cận được anh ta trên thang cuốn và không khó khăn gì để giết anh ta bằng những phát súng mới. Thi thể của nạn nhân được thang cuốn đưa xuống tầng dưới, nơi nó được phơi bày trước ánh mắt kinh hoàng của mọi người, trong khi các nghi phạm bỏ trốn.

Âm thanh của nhiều phát súng đã gây hoảng loạn ngay cả với những khách hàng của Taquara Plaza Shopping, những người không chứng kiến ​​tội ác tàn bạo, và mọi người, không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra, bắt đầu chạy tứ tán. Nhiều cửa hàng đóng cửa nhanh nhất có thể, và trong khu ẩm thực, không gian rộng mở và ngoài hành lang, những người không được bảo vệ trong các cơ sở đã rơi vào tuyệt vọng, vì ban đầu không ai biết chuyện gì đang xảy ra.

Đọc quá


Kẻ xả súng tại Diễn đàn Almada bị truy tố tội cố ý giết người

Người đàn ông bị rối loạn tâm thần giữ con tin tiếp viên hàng không ở trung tâm mua sắm São Paulo

Người đàn ông bị rối loạn tâm thần giữ con tin tiếp viên hàng không ở trung tâm mua sắm São Paulo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *