Tháng Chín 23, 2023

Một người đàn ông 71 tuổi đã bị bắt tại thành phố Dourados của Brazil, thuộc bang Mato Grosso do Sul, bị buộc tội cưỡng hiếp tất cả các cô con gái của mình và làm một trong số họ, 16 tuổi, và cháu gái của cô ấy có thai. 12 tuổi, là kết quả của vụ hiếp dâm. của một cô con gái lớn.

Theo điều tra, người đàn ông lớn tuổi là ông nội và cha của đứa trẻ 12 tuổi, đồng thời là cha và ông cố của đứa trẻ sắp chào đời.

Theo đơn khiếu nại gửi đến Hội đồng Giám hộ Trẻ vị thành niên, cơ quan tìm kiếm Cảnh sát Chuyên trách Hỗ trợ Phụ nữ, người đàn ông này có thói quen hãm hiếp tất cả các cô con gái của mình và cũng sẽ là cha của một cậu bé bốn tuổi mà Con gái 16 tuổi đã có. Theo đơn tố cáo, ông là cha và ông nội của cháu bé, bé trai 4 tuổi và bé gái 12 tuổi đang mang thai 9 tháng.

Sự việc không mới ở nơi cụ ông sống cùng gia đình, nhưng nó đã trở nên công khai và thu hút sự chú ý của chính quyền sau khi cụ ông xâm hại tình dục một bé gái khác, mới 9 tuổi.

Đọc quá


Xét nghiệm ADN chứng minh bé gái 13 tuổi sinh con cho cha dượng

Ban đầu, khi tội ác được phát hiện, một người hàng xóm được coi là nghi phạm chính, nhưng sau đó người ta phát hiện ra rằng cha già của cô gái mới là kẻ hiếp dâm thực sự và ông ta đã phạm tội tương tự với các con gái và cháu gái khác. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ anh ta.

Gia đình của bị cáo đã cung cấp cho cảnh sát chi tiết về tội ác tình dục mà người đàn ông lớn tuổi đã phạm phải trong một thời gian dài và họ chưa bao giờ báo cáo vì sợ hãi. Tất cả các nạn nhân đã được gửi đến Bệnh viện Đại học Dourados để trải qua các xét nghiệm DNA xác nhận hoặc bác bỏ các cáo buộc, và điều tương tự sẽ được thực hiện với đứa con của bé gái 12 tuổi khi nó được sinh ra.

Đọc quá

Trẻ em bị cha, mẹ bạo hành

Trẻ em bị cha, mẹ bạo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *