Tháng Mười 1, 2023

Người dẫn chương trình kiêm người mẫu người Brazil, Lygia Fazio, đã qua đời vào thứ Tư tuần này, ở tuổi 40. Nhà báo đã bị đột quỵ và phải nhập viện khoảng một tháng, tiến cổng G1.

Cái chết được anh trai của Lygia thông báo qua mạng xã hội. “Thật không may, chiến binh của chúng tôi đã qua đời. Một lần nữa xin cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ”, anh viết.

Nguyên nhân cái chết của người dẫn chương trình không được tiết lộ nhưng một số người bạn thân của cô tiết lộ rằng người mẫu bắt đầu gặp vấn đề về sức khỏe kể từ khi cô đặt silicone công nghiệp lên mông.

Nhà báo Meiri Borges nói rằng người mẫu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và cô ấy đã trải qua các thủ tục bí mật tại một thời điểm nhất định.

Đọc quá


Linda Evangelista “biến dạng”: Khi kết quả phẫu thuật thẩm mỹ là thảm họa

Theo bạn của Lygia, người mẫu đã vật lộn suốt 3 năm để loại bỏ silicone. Năm 2022, Lygia phải nhập viện cả trăm ngày vì nhiễm trùng.

“Cô ấy luôn muốn trông xinh đẹp hơn, cảm thấy tốt hơn về cơ thể của mình và vì điều đó, cô ấy đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người không chuyên nghiệp. Trong một thời gian, tôi nghĩ rằng các chuyên gia y tế thực sự đã sử dụng các chất hợp pháp, nhưng sau một thời gian, cô ấy muốn nhiều hơn nữa và các bác sĩ không muốn làm điều đó. Kể từ đó, cô ấy tìm đến những thủ tục bí mật. Đó là quả bom hẹn giờ của cuộc đời cô ấy”, Meiri Borges, được G1 trích dẫn.

Lễ tang của người dẫn chương trình đã diễn ra vào thứ Năm tuần này tại Taboão da Serra, thuộc bang São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *