Tháng Mười 2, 2023

Một người chăm sóc tại Làng trẻ em SOS ở Mozambique đã bị bắt vì nghi ngờ cưỡng hiếp tình dục một thiếu niên 16 tuổi ở thành phố Inhambane, miền nam nước này, một nguồn tin chính thức công bố hôm thứ Tư.

Theo Pompílio Xavier, công tố viên ở Inhambane, nói với giới truyền thông ở Inhambane, người chăm sóc 43 tuổi được cho là đã mời thiếu niên đến nhà cô ấy, nói rằng cô ấy cần giúp đỡ để thực hiện một công việc gia đình.

“Tại nơi cư trú, cô ta rủ đứa trẻ vào nhà vệ sinh nói rằng muốn dạy cháu cách sử dụng bao cao su, tại đây cô ta giục đứa trẻ rồi giao cấu với cháu”, ông Pompilio Xavier kể.

Theo người phụ trách, vụ việc xảy ra vào khoảng giữa tháng 3 và tháng 4, nhưng đến tháng 6 mới được phát hiện bởi một nhân viên xã hội.

Đọc quá


Cha hiếp dâm hai con gái suốt 10 năm

Theo báo chí địa phương, ngoài cáo buộc cưỡng hiếp thiếu niên, người chăm sóc còn bị nghi ngờ đã ép nạn nhân quan hệ tình dục với những thiếu niên khác học cùng trường mẫu giáo.

Ông Pompílio Xavier cho biết: “Chúng tôi, Bộ Công cộng, đã thúc đẩy việc bắt giữ và giam giữ để ngăn chặn người phụ nữ và chúng tôi hiện đang chờ quá trình diễn ra nhanh chóng hơn”.

Đọc quá

Người thấu thị và đại lý của ca sĩ 'pimba' lạm dụng cô gái

Người thấu thị và đại lý của ca sĩ ‘pimba’ lạm dụng cô gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *