Tháng Mười 2, 2023

Nhà của Vincent Jeanbrun, thị trưởng của L’Haÿ-les-Roses, đã bị xâm chiếm và phá hoại vào tối thứ Bảy, trong các cuộc biểu tình diễn ra ở Pháp về cái chết của một thanh niên 17 tuổi. Những người biểu tình thậm chí đã ném một chiếc ô tô vào nhà của thị trưởng. Chính anh ấy đã tố cáo tình hình trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Hôm qua [sábado], một mức độ kinh hoàng và ô nhục mới đã đạt đến. Nhà tôi bị tấn công và gia đình tôi là nạn nhân của một vụ mưu sát”, Jeanbrun viết trên Twitter.

Một nhóm bị cáo buộc đã ném một chiếc xe bọc thép vào ngôi nhà rồi phóng hỏa. Theo báo cáo của thị trưởng, vụ tấn công diễn ra vào khoảng 1:30 sáng. Vincent Jeanbrun không có ở nhà vào thời điểm đó, nhưng vợ và hai con nhỏ của anh ta bị thương.

Không có nghi phạm nào bị bắt. Cảnh sát Pháp đã mở một cuộc điều tra về âm mưu giết người vào Chủ nhật, báo cáo của A.Tin tức P.

Đọc quá


Thương nhân Paris lo lắng sau đêm bạo loạn ở thủ đô nước Pháp

Vài ngày qua ở Pháp được đánh dấu bằng sự phẫn nộ trước cái chết của cô gái 17 tuổi Nahel. Chàng trai trẻ đã thiệt mạng vào thứ Ba tuần này, sau khi bị một cảnh sát bắn trong một chiến dịch DỪNG ở Nanterre, ngoại ô Paris. Khoảnh khắc được ghi lại trên video và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sự phản đối mạnh mẽ của người dân được chuyển thành bạo loạn và bạo lực. Đã có hồ sơ về hàng ngàn người bị giam giữ trong năm đêm biểu tình.

Đọc quá

Ít nhất 719 bị giam giữ ở Pháp vào đêm thứ năm của cuộc biểu tình về cái chết của thanh niên

Ít nhất 719 bị giam giữ ở Pháp vào đêm thứ năm của cuộc biểu tình về cái chết của thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *