Tháng Chín 23, 2023

Người có ảnh hưởng kỹ thuật số Wang, được biết đến nhiều hơn với cái tên “Sanqiange”, đã chết sau khi anh ta phát trực tiếp trong đó anh ta dường như uống vài chai đồ uống có cồn của Trung Quốc, Baijiu, trên mạng xã hội Tiktok.

Chàng trai trẻ tham gia một cuộc thi, được chỉ định là “PK”, cùng với một ‘người có ảnh hưởng’ khác, được tìm thấy đã chết vài giờ sau đó, báo cáo đưa tin. Tin tức Thượng Du, trích lời CNN.

Cũng theo nguồn tin này, các thử thách “PK” liên quan đến các trận chiến trong đó những người có ảnh hưởng cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng và quà tặng từ người xem. Họ thường liên quan đến các hình phạt dành cho kẻ bại trận và trong trường hợp này, đó sẽ là uống Baijiu.

“Tôi không biết anh ấy đã uống bao nhiêu trước khi tôi tham gia chương trình. Nhưng trong phần cuối của video, tôi thấy anh ấy uống hết ba chai trước khi bắt đầu uống chai thứ tư”, một người bạn cho biết. Tin tức Thượng Du.

Đọc quá


Internet: Sức ảnh hưởng mà giới trẻ tiêu thụ trên màn hình

Video đã lan truyền trên mạng xã hội nhưng không còn nữa. Trận đấu kết thúc vào khoảng 1 giờ sáng. Đến khoảng 13h, gia đình tìm thấy nam thanh niên thì anh đã tử vong.

Cái chết của Wang có thể làm gia tăng tranh luận xung quanh quy định của ‘ngành công nghiệp’ những người có ảnh hưởng này, một vấn đề đã thu hút sự chú ý của chính quyền trong những năm gần đây do lối sống xa hoa của một số người. bộ truyền phát và những thử thách bất thường mà họ tham gia.

Đọc quá

Từ Thử thách TikTok đến Các trận đấu tại tòa án: Câu chuyện về Archie Battersbee, Cậu bé đã làm rung chuyển thế giới

Từ Thử thách TikTok đến Các trận đấu tại tòa án: Câu chuyện về Archie Battersbee, Cậu bé đã làm rung chuyển thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *