Tháng Chín 25, 2023

Vận động viên quốc tế Bắc Mỹ Megan Rapinoe sẽ rút lui khỏi cuộc thi vào tháng 10, khi kết thúc Giải bóng đá nữ Hoa Kỳ (Hoa Kỳ), vận động viên này đã thông báo vào thứ Bảy tuần này, vài ngày trước khi bắt đầu lần thứ tư tham dự World Cup.

“Với một cảm giác bình yên và lòng biết ơn sâu sắc, tôi đã quyết định rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi chơi trò chơi đẹp đẽ này”, tiền đạo, huy chương vàng Olympic và hai lần vô địch giải vô địch thế giới, cho biết thông qua mạng xã hội Twitter.

Đội tuyển Hoa Kỳ sẽ tìm kiếm danh hiệu thứ ba liên tiếp khi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới khai mạc vào ngày 20 tháng 7 tại Úc và New Zealand, gặp Bồ Đào Nha ở vòng bảng, đội sẽ tham dự lần đầu tiên.

“Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được những cách mà bóng đá sẽ định hình và thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi,” cầu thủ 38 tuổi đang chơi cho OL Reign (Washington), xếp thứ ba, với 24 điểm (kém đội dẫn đầu North Carolina hai điểm) cho biết. . của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), kết thúc vào ngày 15 tháng 10.

Đọc quá


Thủ tướng thăm đội tuyển bóng đá nữ sau “sự thật lịch sử”

Francisco Neto muốn Bồ Đào Nha 'cạnh tranh và có tổ chức' tại World Cup nữ

Francisco Neto muốn Bồ Đào Nha “cạnh tranh và có tổ chức” tại World Cup nữ

Diana Silva cho biết đội đang

Diana Silva cho biết đội “ngày càng chuẩn bị” cho World Cup nữ

Bồ Đào Nha cùng Mỹ, Hà Lan và Việt Nam nếu vượt qua vòng play-off World Cup nữ 2023

Bồ Đào Nha cùng Mỹ, Hà Lan và Việt Nam nếu vượt qua vòng play-off World Cup nữ 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *