Tháng Mười Hai 3, 2023

Đưa chủ đề sức khỏe phụ nữ vào đào tạo huấn luyện viên và tạo công cụ trực tuyến về sức khỏe phụ nữ là hai trong số những đề xuất được đưa ra sau cuộc nghiên cứu với các vận động viên ở Vương quốc Anh.

Khoảng 800 vận động viên đã tham gia nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ, được thực hiện bởi các tổ chức Projeto RED’s và Kyniska Advocacy, phân tích các vấn đề như chu kỳ kinh nguyệt, thói quen ăn uống và hình ảnh cơ thể trong thể thao của phụ nữ.

Cuộc điều tra nhằm xây dựng các chính sách phát triển cho thể thao nữ, cho thấy những con số được ban tổ chức xếp vào loại “đáng lo ngại”.

Theo khảo sát, 54% vận động viên được hỏi cho rằng họ đã nhận được những lời nhận xét về cơ thể khiến họ “khá khó chịu” và 36% thừa nhận đã cố tình phớt lờ các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt.

Trong số các vận động viên được phỏng vấn, 91% cho biết họ lo lắng về lượng calo họ ăn vào có tính đến hình ảnh của họ và 52% cho rằng họ có 52% cho biết họ đã hạn chế tiêu thụ thực phẩm để phù hợp với mô hình môn thể thao mà họ tập luyện.

Xem xét nhu cầu thực hiện chủ đề này, nghiên cứu đề xuất, ngoài việc đưa vào đào tạo huấn luyện viên và tạo các công cụ trực tuyến, triển khai mạng lưới hỗ trợ sức khỏe phụ nữ do vận động viên lãnh đạo và các hành động cụ thể về tầm quan trọng của kinh nguyệt.

Các công cụ trực tuyến được đề xuất dành cho các vận động viên và người giám hộ của họ và phải được sử dụng ngay từ khi họ tham gia các môn thể thao tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *