Tháng Mười 2, 2023

Công tố viên Rémy Avon đã cảnh báo, vào thứ Sáu tuần này, về sự tồn tại của các chiến dịch gây quỹ có thể là lừa đảo, xuất hiện ngay sau sự biến mất của Émile, cậu bé hai tuổi đã mất tích từ thứ Bảy ở Le Vernet, Pháp.

Bộ Công cộng Pháp cảnh báo về khả năng gian lận kể từ khi gia đình không tham gia vào sáng kiến. Công tố viên Rémy Avon đã tới Haut-Vernet, thuộc dãy núi Alps của Pháp vào thứ Sáu tuần này để đảm bảo rằng gia đình nạn nhân không liên quan gì đến vụ án. Rémy Avon đang xem xét “mở cuộc điều tra về gian lận”, theo tuyên bố của chính ông với BFMTV.

Người ta nhắc lại rằng Émile đã mất tích từ thứ Bảy ở vùng Alpes de Haute-Provence, Pháp. Đứa trẻ đang chơi ở nhà ông bà ngoại ở làng Le Vernet thì bị mất tích vào khoảng 5:15 chiều.

Đọc quá


Cảnh sát điều tra quá khứ của cha mẹ Émile

'Chúng tôi không muốn một trường hợp Maddie khác': Các cuộc tìm kiếm đã kết thúc nhưng cuộc điều tra vẫn tiếp tục để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Émile

“Chúng tôi không muốn một trường hợp Maddie khác”: Các cuộc tìm kiếm đã kết thúc nhưng cuộc điều tra vẫn tiếp tục để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với Émile

Chính quyền thay đổi chiến lược, cô lập làng Pháp nơi Émile mất tích

Chính quyền thay đổi chiến lược, cô lập làng Pháp nơi Émile mất tích


“Hãy cầu nguyện cho Émile”: Gia đình tiếp tục kháng cáo tìm con hai tuổi mất tích ở Pháp

Một vụ bắt cóc, sói hoặc tai nạn: Giả thuyết về những tình nguyện viên giúp tìm kiếm Émile

Một vụ bắt cóc, sói hoặc tai nạn: Giả thuyết về những tình nguyện viên giúp tìm kiếm Émile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *