Tháng Mười Hai 5, 2023

Mẹ của cô gái trẻ cho biết nghệ sĩ xăm hình 22 tuổi người Đức gốc Israel, người đã bị Hamas bắt cóc và video về khoảnh khắc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, sẽ còn sống.

Shani Louk đã có mặt tại lễ hội âm nhạc mà nhóm người Palestine đã xâm chiếm hôm thứ Bảy và bắt giữ một số nạn nhân và con tin. Một đoạn ghi âm đang được lan truyền, trong đó có thể thấy người phụ nữ trẻ nằm úp mặt trong một chiếc xe tải ở Gaza, với một số chiến binh Hamas xung quanh, giẫm lên và nhổ vào cô ấy. Những hình ảnh khiến cư dân mạng bàng hoàng, phần lớn là do cô gái trẻ bị vô tri và bị gãy chân.

Gia đình Shani ngay lập tức nhận ra cô gái trẻ nhờ mái tóc dài và hình xăm của cô, đồng thời đăng đàn trên mạng xã hội yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm cô.

Người mẹ hiện tiết lộ, được báo trích dẫn Máy điện đàm, người đã nhận được thông tin về tình trạng của con gái mình và rằng cô ấy vẫn còn sống. Người mẹ nói: “Chúng tôi có thông tin Shani còn sống. Mỗi phút đều rất quan trọng”.

Đọc quá


Nghệ sĩ xăm hình trẻ người Đức bị Hamas bắt cóc trong bữa tiệc ở Israel

Shani sẽ được đưa vào bệnh viện ở Gaza với vết thương nghiêm trọng ở đầu. Theo gia đình, thẻ tín dụng của cô gái trẻ cũng đã được sử dụng vào Chủ nhật tại một cửa hàng ở Dải Gaza.

Hamas đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ chống lại Israel vào thứ Bảy tuần trước, sử dụng tên lửa bắn từ Dải Gaza. Kể từ đó, và cũng với phản ứng của Israel, chiến tranh đã được tuyên bố, với hàng nghìn người chết và bị thương đã được ghi nhận.

Một trong những yếu tố khiến Israel lo lắng nhất là các con tin mà Hamas tiết lộ rằng họ đã bắt giữ để sử dụng làm con bài thương lượng. Hàng trăm người sẽ bị bắt cóc.

Đọc quá

Chiến tranh ở Israel: Sự trả đũa của Israel khiến gần 2.000 người thiệt mạng.  Gia hạn thời hạn sơ tán bệnh viện ở Gaza

Chiến tranh ở Israel: Sự trả đũa của Israel khiến gần 2.000 người thiệt mạng. Gia hạn thời hạn sơ tán bệnh viện ở Gaza

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *