Tháng Mười 2, 2023

Trận đấu riêng giữa Qatar do Carlos Queiroz người Bồ Đào Nha huấn luyện và New Zealand mới diễn ra được nửa chặng đường, sau khi đội New Zealand không trở lại sau giờ nghỉ, cho rằng cầu thủ bóng đá Michael Boxall đã bị xúc phạm phân biệt chủng tộc.

Thông qua một ghi chú ngắn được đăng trên mạng xã hội ‘twitter’, liên đoàn New Zealand tiết lộ rằng Michael Boxall đã bị đối thủ “lạm dụng chủng tộc” trong phần đầu của trận đấu và trọng tài đã không làm gì khi có khiếu nại với anh ta. đó là lý do tại sao quyết định từ bỏ trận đấu sau giờ nghỉ.

Ở giai đoạn đó của trận đấu diễn ra tại Áo, New Zealand đang dẫn trước 1-0 nhờ bàn thắng của tiền vệ Marko Stamenic, cầu thủ Đan Mạch của FC Copenhagen, ở phút thứ 17.

Được một kênh truyền hình của Qatar phỏng vấn, Carlos Queiroz đã rất ngạc nhiên trước quyết định của New Zealand, cho rằng quyết định này được đưa ra dựa trên một sự kiện bị cáo buộc mà không có nhân chứng.

Đọc quá


Âm thanh VAR quyết định trường hợp phân biệt chủng tộc trong trận đấu giữa FC Porto và Famalicão

“Vào giờ nghỉ giữa hiệp, đội trưởng New Zealand thông báo với chúng tôi rằng họ đã quyết định không quay lại trận đấu. Sự việc như sau: rõ ràng hai cầu thủ đã lời qua tiếng lại, ai nói trước, ai nói sau, chỉ là giữa họ thôi. Zealand quyết định để hỗ trợ đồng đội của họ và tất nhiên, toàn đội của chúng tôi đã hỗ trợ cầu thủ của chúng tôi, nhưng các nhân viên của New Zealand đã quyết định rời trận đấu mà không có nhân chứng nào về những gì đã xảy ra “, huấn luyện viên Qatar giải thích.

HLV người Bồ Đào Nha cũng cho rằng thực sự không ai nghe thấy gì: “Trọng tài, băng ghế chỉ đạo, các huấn luyện viên, không ai lắng nghe. Đó chỉ là cuộc thảo luận giữa hai cầu thủ và tôi nghĩ đây là một chương mới, mà chắc chắn không ai hiểu được. Bây giờ chúng ta hãy rời khỏi bóng đá Cơ quan chức năng đưa ra quyết định về những gì đã xảy ra trong trận giao hữu này. Tôi nghĩ vụ việc này sẽ nằm trong sự giám sát của FIFA. Tôi đã hỏi huấn luyện viên, các trọng tài thì không ai nghe thấy gì nên hình như không có nhân chứng thì không biết FIFA sẽ xử lý như thế nào tình huống này”.

Đọc quá

Real Madrid nộp đơn khiếu nại 'tội ác căm thù' đối với Vinícius Junior

Real Madrid nộp đơn khiếu nại “tội ác căm thù” chống lại Vinícius Junior

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *