Tháng Mười Hai 4, 2023

Neemias Queta người Bồ Đào Nha đã ghi 12 điểm vào thứ Sáu tuần này trong chiến thắng 127-99 của Boston Celtics trên sân nhà của Charlotte Hornets, trong trận đấu chuẩn bị cuối cùng cho Giải bóng rổ Bắc Mỹ (NBA).

Trung vệ người Bồ Đào Nha, người chuyển đến Celtics năm nay, kết thúc trận đấu với 12 điểm (sáu trên sáu điểm từ sân) và bảy điểm bật lại (năm lần tấn công) trong 13,08 phút, thành tích tốt nhất của anh ấy trước mùa giải.

Queta và Lamar Stevens (12 điểm) là những cầu thủ duy nhất vào sân từ băng ghế dự bị đạt được 10 điểm, trong đó Jaylen Brown là vua phá lưới của đội Boston, với 20 điểm.

Đọc quá


Neemias Queta ghi 9 điểm trong trận ra mắt cho Boston Celtics

Được sử dụng ở 3 trong 5 trận chuẩn bị của Celtics, Queta kết thúc giai đoạn tiền mùa giải với trung bình 9,7 điểm và 4,7 rebound trong 11,5 phút mỗi trận.

Sau hai mùa giải với Sacramento Kings, Neemias Queta được ra mắt, ký hợp đồng hai chiều với Boston Celtics, cho phép anh chơi cho đội chính và đội phụ, Maine Celtics, đội thi đấu ở G League .

Tiền đạo trung tâm 24 tuổi được Sacramento Kings chọn ở vị trí thứ 39 tại NBA Draft 2021, trở thành cầu thủ Bồ Đào Nha đầu tiên ra sân ở giải đấu.

Trong hai mùa giải đầu tiên ở NBA, Neemias Queta đã tham gia 20 trận cho đội Sacramento. Bài đăng này được sử dụng nhiều nhất bởi Stockton Kings, đội mà anh đã chơi 43 trận trong mùa giải trước, ghi trung bình 17,7 điểm, 8,7 rebounds và 1,9 cú sút mỗi trận.

Đọc quá

Cầu thủ bóng rổ Neemias Queta sẽ tập luyện trước mùa giải cùng Boston Celtics

Cầu thủ bóng rổ Neemias Queta sẽ tập luyện trước mùa giải cùng Boston Celtics

Màn trình diễn tốt của anh ấy ở G-League đã giúp cầu thủ người Bồ Đào Nha đứng thứ hai trong cuộc bầu chọn Cầu thủ giá trị nhất (MVP) trong giai đoạn thường lệ của giải đấu, sau cầu thủ Carlik Jones.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *