
Sacramento Kings đã đưa ra một ‘lời đề nghị đủ điều kiện’ cho Neemias Queta, nhưng điều đó không có nghĩa là cực của Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục ở California và NBA, đặc biệt là vì có các bên quan tâm ở châu Âu.
Truyền thông Serbia cho rằng Partizan, một trong những đội bóng mạnh nhất Euroleague, đã đưa Queta vào danh sách mục tiêu và trong thời gian tới, họ có thể đưa ra lời đề nghị với cầu thủ 23 tuổi người Bồ Đào Nha.
Đó là vào ngày mà các vị Vua thuê Noel Nerlens, để lại cho họ bốn vị trí trong đội: ngoài cựu cầu thủ của Nets, còn có Domantas Sabonis, Alex Len và Neemias, những người có khoảng trống nhỏ hơn nhiều. Và tất cả không tính Sasha Vezenkov, MVP của Euroleague, người đã được ký hợp đồng từ Olympiacos và chơi ở vị trí ‘4’.
Partizan, được dẫn dắt bởi huyền thoại Zelimir Obradovic, sẽ sớm công bố Nikola Mirotic, một trong những cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất từng chơi ở châu Âu. Nếu Neemias chuyển đến câu lạc bộ Belgrade, anh ấy có thể tạo thành một bộ đôi nội đáng sợ với cầu thủ người Tây Ban Nha-Montene, người đã tỏa sáng trong những năm gần đây tại Barcelona.
Neemias Queta thỏa ước mơ nhưng gặp khó khăn khi là ‘tân binh’ tại NBA

Cầu thủ bóng rổ Neemias Queta trong đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho giải đấu Olympic