Tháng Mười 2, 2023

Trong một giai đoạn mới của chủ nghĩa cấp tiến tôn giáo, một mục sư theo đạo Tin lành có thiện cảm với cựu tổng thống Jair Bolsonaro đã thúc giục các tín đồ trong nhà thờ của ông cầu xin Chúa bẻ hàm Tổng thống Lula da Silva và khiến các thẩm phán của Tòa án Tối cao Liên bang phát ốm, nơi có nhiều hành động chống lại Bolsonaro . Mục sư Anderson Silva, lãnh đạo Nhà thờ Vivo Por Ti, ở Brasília, đã đưa ra lời kêu gọi trong một podcast được phát hành trên kênh YouTube của mình cùng với phó liên bang cực hữu Nicolas Ferreira, một đồng minh của nhà cai trị cũ, người đã cười khi nghe thấy lời kích động. .

“Có lẽ chúng ta không cầu nguyện với cường độ của Đức tin. Chiến binh là Chúa, anh ta có khả năng tiêu diệt hoàng đế của Trái đất. Những lời cầu nguyện sai trái của các tác giả thánh vịnh đã biến mất, Chúa ơi, hãy giết kẻ thù của con, bẻ gãy răng kẻ thù của con. Chúng tôi đang mất tích Hãy cầu nguyện như thế này, Chúa ơi, hãy bẻ gãy quai hàm của Lula. Chúa ơi, hãy làm cho các thẩm phán của Tòa án Tối cao phát ốm để họ có thể biết bạn trên giường bệnh của họ “, mục sư nói, chứng minh những lỗ hổng rõ ràng trong kiến ​​thức tiếng Bồ Đào Nha của mình và, thậm chí nhiều hơn nữa , về những lời dạy trong Kinh thánh ủng hộ tình yêu thương người lân cận và lòng trắc ẩn của Cơ đốc giáo.

Podcast video được ghi lại vào ngày 15 tháng 5, nhưng chỉ đến bây giờ nó mới gây tiếng vang và lan truyền trên mạng xã hội, với tỷ lệ lớn đến mức Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Flávio Dino, đã tuyên bố vào thứ Sáu tuần này rằng ông đã ra lệnh cho Cảnh sát Liên bang vào cuộc, bởi vì đe dọa ai đó, đặc biệt là Tổng thống Cộng hòa, là một tội ác. Nhưng mục sư dường như không sợ hãi và phản ứng vào thứ Bảy tuần này trên mạng xã hội của mình, thách thức bộ trưởng.

“Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ sợ bạn vì đã đặt một tổ chức nghiêm túc như Cảnh sát Liên bang như thể họ là những cậu bé chạy vặt của bạn không? Tha cho tôi. Flávio Dino muốn ngăn tôi cầu nguyện, nhưng tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện cho tất cả của bạn sẽ bị Chúa đánh gục. Một ngày nào đó, ngày trọng đại sẽ đến, và Chúa sẽ mang lại công lý cho những kẻ ngoại đạo”, mục sư cấp tiến viết trên Instagram của mình.

Đọc quá


Người ủng hộ Bolsonaro bị bắt ở Brazil vì bảo vệ cuộc đấu tranh vũ trang chống lại Dân chủ và đe dọa các thẩm phán và Lula da Silva

“Có người mở cửa cho người biểu tình”: Lula da Silva về vụ xâm nhập Phủ Tổng thống

“Có người mở cửa cho người biểu tình”: Lula da Silva về vụ xâm nhập Phủ Tổng thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *