Tháng Chín 25, 2023

Huấn luyện viên José Mourinho đã đề cập vào thứ Tư tuần này rằng Roma “đã có một trận đấu rất vất vả và khó khăn” trước Sevilla. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, người lần đầu tiên bị đánh bại trong một trận chung kết giải đấu châu Âu, đã chỉ trích trọng tài và cũng nói rằng các cầu thủ “xứng đáng hơn”.

Mourinho đã xúc động trong các phát biểu tại các cuộc họp báo, sau khi đội thua đội Tây Ban Nha chức vô địch châu Âu trên chấm phạt đền với tỷ số 4–1.

“Trận đấu rất khó khăn, rất cạnh tranh, rất quyết liệt. Đội của tôi rõ ràng đã cảm thấy áp lực vào một thời điểm nhất định. Nhưng họ đã tiến đến trận chung kết này, mọi chuyện không diễn ra như chúng tôi mong muốn. Tôi phải bảo vệ các cầu thủ của mình . Không, tôi muốn thực hiện kiểu can thiệp này, nhưng việc phân xử trọng tài như thế này chẳng có ý nghĩa gì. Đã có những tình huống không công bằng trong một số cuộc đấu thầu và thời điểm quyết định”, ông nhấn mạnh.

Huấn luyện viên cũng nói rằng ông tự hào về đội. “Các cầu thủ thua trận, nhưng họ không đánh mất phẩm giá của mình. Tôi tự hào, họ đã làm mọi thứ có thể. Các cầu thủ của tôi xứng đáng được nhiều hơn thế. Mùa giải tới, chúng tôi không chơi ‘Champions’, nhưng chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đổ mồ hôi rất nhiều trong mùa giải này.” trò chơi. Các cầu thủ của tôi đã chết về thể chất”, anh ấy nói.

Đọc quá


Sevilla lại vô địch Europa League, chặn đứng sự bất khả chiến bại của Mourinho

Trận chung kết Europa League có 120 phút. Chiến thắng được quyết định trên chấm phạt đền, sau khi hai đội trải qua phần lớn thời gian của trận đấu với tỷ số 1-1. Cần biết rằng Roma có lợi thế đầu trận nhưng kịch bản đã thay đổi khi hậu vệ Gianluca Mancini đá phản lưới nhà.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã hai lần vô địch Europa League, một lần với FC Porto vào mùa giải 2002/2003 và một lần khác với Manchester United vào mùa giải 2016/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *