Tháng Chín 23, 2023
Émile, một cậu bé hai tuổi, đã mất tích từ hôm thứ Bảy ở vùng Alpes de Haute-Provence của Pháp. Đứa trẻ đang chơi ở nhà ông bà ngoại ở làng Le Vernet, với khoảng 125 cư dân, thì cậu biến mất.

lên báo Pháp 20 phútmột số tình nguyện viên tham gia tìm kiếm đưa ra các giả thuyết khác nhau về sự mất tích của cậu bé hai tuổi. “Thật kỳ lạ là hai ngày sau, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy gì”, một người mẹ đang giúp tìm kiếm Émile, đứa trẻ hai tuổi mất tích kể từ thứ bảy tuần trước cho biết. Vernet, Pháp.

“Chúng tôi tự nhủ rằng đó là một vụ bắt cóc, không thể nào khác được. Và chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng đó sẽ là cơ hội tốt nhất để tìm thấy anh ấy còn sống”, chồng cô, Flippe cho biết thêm.

“Và một con sói? Có rất nhiều trong vùng”, người hàng xóm từ làng La Seyne, cách đó mười km cho biết Vernet. “Nhưng chúng tôi đã có thể thấy những con kền kền tiếp cận.”

Đọc quá


Hơn 800 người tìm kiếm Émile, cậu bé 2 tuổi mất tích ở Pháp

Tình nguyện viên thứ tư cho biết thêm: “Tôi nghĩ anh ấy có thể đã bị một chiếc ô tô đâm phải, sau đó chiếc xe này đã cố giấu xác đi”. “Những điều này xảy ra,” Caroline nói với 20 phút. Những con chó “đi theo dấu vết hàng trăm mét tiếp tục trên đường làng”, người bạn đồng hành cho biết thêm, người coi đây là bằng chứng của một vụ bắt cóc hoặc một vụ tai nạn, sau đó là việc giấu xác chết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *