Tháng Chín 25, 2023
“Parque Mayer, đêm là của bạn / Bởi vì nhà hát có nhiều cuộc sống hơn ký ức.” Đây là những câu vang vọng trong tai nhiều người đã nghe chủ đề của Carlos Leitão, ‘Menino Parque Mayer’.

Nữ ca sĩ đã chọn một số gương mặt tham gia vào MV và những gương mặt này sau đó đã ‘nhân đôi’ giọng hát của nữ ca sĩ. Trong số nhiều người khác, đã có José Raposo, Tânia Ribas de Oliveira, Júlio Isidro, Tozé Martinho hoặc Luís Aleluia, người đã chết vào ngày 23 tháng 6.

“Tôi nhớ thay vì đặt Carlos Leitão tiết lộ. Và anh ấy nói thêm: “Những lời mời đã được nghĩ ra, nhưng danh sách ngày càng dài. Luís Hallelujah là một người đam mê. Anh rất thích thú và xúc động trước ý nghĩa trọn vẹn của bài hát. Anh ấy làm mọi thứ thậm chí còn đẹp hơn nữa.”

Bài hát này là người chiến thắng trong cuộc thi Grande Marcha de Lisboa 2023 và ca sĩ fado muốn bày tỏ lòng kính trọng. Nhạc sĩ cho biết: “Tôi rất xúc động khi được kết hợp với Casa do Artista và ngay lập tức cảm nhận được sự nhiệt tình của mọi người.

Đọc quá


Luís Hallelujah, ‘Menino Tonecas’ vĩnh cửu, đã qua đời

'Đó là một cú sốc rất lớn': Luís Aleluia đến thăm Natalina José vào buổi sáng ngày anh qua đời

“Đó là một cú sốc rất lớn”: Luís Aleluia đến thăm Natalina José vào buổi sáng ngày anh qua đời

'Đất nước này không dành cho người già': José Raposo tự nhận mình may mắn khi được tiếp tục làm điều mình yêu thích nhất

“Đất nước này không dành cho người già”: José Raposo tự nhận mình may mắn khi được tiếp tục làm điều mình yêu thích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *