Tháng Tư 24, 2024

Hai con trai của Luís Aleluia đã để lại những tin nhắn từ biệt cha mình vào thứ Bảy tuần này trên mạng xã hội. Luís và José Aleluia nhấn mạnh tình yêu mà Bồ Đào Nha dành cho diễn viên hài và cảm ơn anh ấy vì tất cả những kỷ niệm đã chia sẻ với cha mình.

“Bố ơi, con yêu bố (…) Kể từ bây giờ con sẽ trở thành người tốt nhất trên thế giới vì con biết bố muốn con nối gót bố”, João viết trên Instagram. “Chính những lúc này bạn mới thấy ai là người yêu bố và một nửa thế giới yêu bố”, anh kết luận.

“Hôm nay là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi, nhưng tôi biết bạn đang bình yên. Tôi sẽ sử dụng mọi thứ bạn đã dạy tôi để trở nên tốt hơn”, có thể đọc trong ấn phẩm của José.

Luís Aleluia, nổi tiếng với cách giải thích “Menino Tonecas”, được tìm thấy đã chết tại nhà vào thứ Sáu tuần này. Ông đã 63 tuổi.

Đọc quá


Luís Hallelujah, ‘Menino Tonecas’ vĩnh cửu, đã qua đời

Có một số nhân vật, cả trong lĩnh vực văn hóa và chính trị, đã gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên. Casa do Artista, nơi Luís Aleluia là thành viên hội đồng quản trị, đã đưa ra một tuyên bố nói rằng “thế giới nghệ thuật trở nên nghèo nàn hơn và đang để tang”.

Ngoài vai diễn “Menino Tonecas”, Luís Aleluia còn tham gia một số vở opera xà phòng trên truyền hình Bồ Đào Nha và mang lại sức sống cho các nhân vật khác trong rạp.

Đọc quá

'Tôi vô căn cứ': Vợ Luís Aleluia xúc động trước cái chết của nam diễn viên

“Tôi vô căn cứ”: Vợ Luís Aleluia xúc động trước cái chết của nam diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *