Tháng Sáu 9, 2023
Một “tập hợp các sự kiện rộng lớn hơn” và việc tái bản ba tiêu đề cơ bản của tác phẩm của nhà văn từ Sernancel sẽ gợi lên, trong suốt một năm, lễ kỷ niệm 60 năm ngày mất của Aquilino Ribeiro (1885-1963).

Chương trình, được giới thiệu vào thứ Ba tuần này tại Lisbon, sẽ có sự tham gia của “nhiều thực thể khác nhau, bắt đầu với ba đô thị chính của tác phẩm ‘Terras do Demo’ (Moimeta da Beira, Sernancelhe và Vila Nova de Paiva), mà còn cả Paredes de Coura (trong hình ‘A Casa Grande de Romarigães’), anh ấy giải thích với cm Paulo Neto, giám đốc tạp chí ‘Aquilino’.

Quỹ Aquilino Ribeiro và các trường đại học Aveiro và Lisbon là một số thực thể tham gia vào dự án này, bắt đầu vào ngày 27, với chuyến thăm của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Pedro Adão e Silva, tới Hội chợ Aquiliniana ở Sernancelhe, và với sự ra mắt của số mới của tạp chí ‘Aquilino’. Các lần tái bản, do các thành phố phụ trách, sẽ là các tiểu thuyết ‘Volfrâmio’, ‘Via Sinuosa’ và ‘Geografia Sentimental’, phần sau do Marcelo Rebelo de Sousa mở đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *