Tháng Mười Hai 3, 2023

Tổng thống Nga đã đổ lỗi cho Hoa Kỳ hôm thứ Năm về vụ tấn công bị cáo buộc bằng các vật thể bay không người lái (máy bay không người lái) nhằm vào Điện Kremlin, vào thứ Tư, sau khi Kiev đã phủ nhận mọi liên quan đến hoạt động bị cáo buộc.

“Những nỗ lực của Kiev và Washington nhằm phủ nhận trách nhiệm (trong vụ tấn công bị cáo buộc) là hoàn toàn lố bịch. Quyết định về những kiểu tấn công này không được đưa ra ở Kiev, mà là ở Washington. Kiev chỉ làm những gì được bảo,” ông cáo buộc. Người phát ngôn của Tổng thống Nga, Dmitry Peskov, trong một cuộc họp báo.

Cũng quan chức này nói thêm rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay làm việc tại tòa nhà Điện Kremlin ở Moscow, nơi an ninh đã được thắt chặt sau vụ ám sát bị cáo buộc.

Ông Peskov cho biết Vladimir Putin “làm việc tại Điện Kremlin, nơi ông ấy sẽ gặp – trong một cuộc gặp quan trọng – với Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế”.

Đọc quá


Nga đệ đơn kiện khủng bố về ‘máy bay không người lái’ chống lại Điện Kremlin

Kiev hôm thứ Tư phủ nhận có liên quan đến vụ tấn công bị cáo buộc nhằm vào Moscow.

Hôm thứ Tư, Phủ Tổng thống Nga tuyên bố rằng “chế độ Kiev đã cố gắng tấn công dinh thự của Tổng thống Nga ở Điện Kremlin” vào đêm hôm trước, cho thấy lực lượng quân sự đã chặn điện tử hai thiết bị bay không người lái “đang hướng tới Điện Kremlin”.

Điện Kremlin cho biết thêm, hai chiếc ‘máy bay không người lái’ đã rơi vào vòng vây mà không gây ra thiệt hại hay thương tích nào.

Đọc quá

Medvedev nói rằng không có giải pháp nào khác ngoài việc 'loại bỏ' Zelensky sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Điện Kremlin

Medvedev nói rằng không có giải pháp nào khác ngoài việc “loại bỏ” Zelensky sau cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào Điện Kremlin

Đọc quá

Zelensky phủ nhận trách nhiệm về vụ tấn công bằng máy bay không người lái vào Điện Kremlin

Zelensky phủ nhận trách nhiệm về vụ tấn công bằng máy bay không người lái vào Điện Kremlin

Nga cáo buộc Ukraine cố gắng tấn công Putin tại Điện Kremlin bằng máy bay không người lái

Nga cáo buộc Ukraine cố gắng tấn công Putin tại Điện Kremlin bằng máy bay không người lái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *