Tháng Mười Hai 7, 2023

Thứ Bảy tuần này, Moreirense đã xác nhận trở lại giải bóng đá hạng nhất Bồ Đào Nha và lên ngôi vô địch giải hạng 2, bằng chiến thắng 4-2 trước Estrela da Amadora, trong trận đấu thuộc vòng 31 của giải hạng hai.

Bất chấp các bàn thắng của Ronaldo (phút 37) và Kewin Silva (75, phản lưới nhà) cho ‘tam sắc’, các hiệp sĩ đã đáp trả bằng các bàn thắng của Alan (59 và 62), Kodisang (90) và Platiny (90 + 5), đảm bảo ngôi đầu bảng. thăng hạng và danh hiệu vô địch còn ba vòng đấu nữa, cộng thêm 70 điểm so với 59 điểm cho đội Lisbon, đội đang đứng ở vị trí thứ hai.

Vô địch I Liga lần thứ ba trong lịch sử, sau 2001/02 và 2013/14, đội Minho sẽ tham dự I Liga vào 2023/24, trong lần tham dự thứ 13 của câu lạc bộ đến từ Moreira de Cónegos trong bộ phận chính của bóng đá Bồ Đào Nha.

Về phần mình, Estrela da Amadora tiếp tục cuộc chiến giành quyền trở lại cùng tồn tại giữa những ‘ông lớn’, nhưng có thể mất vị trí thứ hai tại II Liga vào Chủ nhật, nếu Farense, thứ ba, ở vị trí đá play-off, với hai điểm ít hơn , thắng FC Porto B .

Đọc quá


Belenenses SAD và Tondela xuống hạng II Liga

Sp. Braga ở ngã tư đường với số phận của chính nó
Bảy cầu thủ hết hợp đồng nói lời chia tay Moreirense sau khi xuống hạng II Liga

Bảy cầu thủ hết hợp đồng nói lời chia tay Moreirense sau khi xuống hạng II Liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *