Tháng Mười Hai 6, 2023

Một người phụ nữ được cho là đã đạt cực khoái khi tham dự buổi hòa nhạc của Dàn nhạc Giao hưởng Los Angeles tại Buổi hòa nhạc Walt Disney ở California vào thứ Sáu tuần này.

Đoạn ghi âm được cho là về khoảnh khắc này đã được ghi âm và theo lời kể của những khán giả khác, những người cũng đang nghe bản giao hưởng thứ năm của Tchaikovsky, theo lệnh của nhạc trưởng Elim Cham, người ta có thể nghe thấy tiếng rên rỉ. “Mọi người đều quay lại để xem chuyện gì đang xảy ra,” Molly Grant, người đang ngồi cạnh người phụ nữ tại quầy nói. thời LA.

Tiếng ồn không gây khó chịu cho các nhạc công, những người vẫn tiếp tục biểu diễn. Buổi hòa nhạc không bao giờ bị gián đoạn.

Theo Lukas Burton, một nhân viên âm nhạc trong khán giả, tiếng ồn dường như là một “biểu hiện thể chất của niềm vui thuần túy”. “Tuyệt vời và sảng khoái”, là cách người đại diện âm nhạc mô tả khoảnh khắc này.

Đọc quá


Bernard Haitink, nhạc trưởng của Mahler, Bruckner và Royal Concertgebouw, đã qua đời

Theo một người ngồi ở hàng ghế trước người phụ nữ, tiếng ồn khiến ai đó vừa thức dậy sau một cơn buồn ngủ.

Anh mô tả: “Thật nhanh chóng, cô ấy ngã vào vai bạn đời rồi vào lòng anh ấy. Sau đó, cơ thể cô ấy mềm nhũn ra”. “Có lẽ năm giây sau, cô ấy tỉnh dậy và đó là lúc cô ấy hét lên”, anh nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *