Tháng Mười Hai 6, 2023

Dự án “Trải nghiệm bữa tối Füde” do người mẫu kiêm nghệ sĩ Charlie Ann Max tạo ra vào năm 2020, bao gồm việc tập hợp một nhóm người, đã được chọn trước đó, thực hiện các bài tập thở và ăn một bữa ăn thuần chay, cởi bỏ quần áo khi bắt đầu bữa ăn . kinh nghiệm.

Người sáng lập “Trải nghiệm bữa tối Füde” giải thích: “Mọi người khỏa thân và hít thở có ý thức và kết nối với chính họ, ở trạng thái thuần khiết và tự nhiên nhất của họ”.

Sở thích nấu ăn, khỏa thân và tầm thường đã khiến người mẫu bắt đầu tổ chức loại sự kiện này, mà cô ấy gọi là “Füde” vì nó được phát âm là “food” (thức ăn, trong tiếng Anh) và để bày tỏ lòng kính trọng đối với di sản Đức-Do Thái của cô ấy.

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi thấy mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi ở đây, trong không gian này”, Niko Jane, người tham gia sự kiện thú nhận. Niko giải thích rằng khi bắt đầu trải nghiệm, những người tham gia sẽ có một số bối rối, nhưng càng ở trong không gian đó lâu, họ càng cảm thấy thoải mái hơn.

Đọc quá


Lột bỏ định kiến: Có khoảng 10.000 người theo chủ nghĩa khỏa thân ở Bồ Đào Nha

Những người tham gia khác nói với cơ quan Reuters rằng trải nghiệm đã khiến họ phục hồi lòng tự trọng. Trong trường hợp của Mehow Podstawski, kinh nghiệm đã giúp anh ấy có thể làm việc và vượt qua nỗi sợ hãi mà anh ấy thú nhận rằng anh ấy thậm chí không biết mình có.

Thứ hai Thời báo New York, Charlie tuyên bố rằng tất cả các bữa tối mà anh ấy tổ chức đã bán hết sạch. Hiện tại, cô ấy cũng tổ chức “Trải nghiệm làm việc bằng hơi thở Füde”, một sự kiện mà yêu cầu duy nhất là khỏa thân và thiền định, và “Trải nghiệm Füde Clay”, nơi những người tham gia thực hiện các tác phẩm điêu khắc khỏa thân.

Tham gia “Trải nghiệm bữa tối Füde” có giá từ 39,85 đến 79,69 euro. Theo tổ chức, tất cả những người tham gia phải đăng ký trực tuyến và trải qua một quá trình lựa chọn cẩn thận.

Đọc quá

Nếp nhăn và cuộc diễu hành vẻ đẹp vượt thời gian

Nếp nhăn và cuộc diễu hành vẻ đẹp vượt thời gian

'Body shaming': 64% phụ nữ Bồ Đào Nha nói rằng họ đang hoặc đã từng là mục tiêu của sự chỉ trích hoặc sỉ nhục liên quan đến cơ thể của họ

‘Body shaming’: 64% phụ nữ Bồ Đào Nha nói rằng họ đang hoặc đã từng là mục tiêu của sự chỉ trích hoặc sỉ nhục liên quan đến cơ thể của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *