Tháng Chín 23, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) đã được tuyên bố là phù hợp vào thứ Năm tuần này cho Grand Prix Ý, vòng thứ sáu của Giải vô địch thế giới MotoGP, sau khi được bác sĩ của chức vô địch đưa đi kiểm tra, tổ chức thông báo.

Tổng cộng có 7 tay đua được tuyên bố là đủ sức khỏe và trở lại thi đấu vào cuối tuần này, trong đó có 5 tay đua ở hạng cao nhất (MotoGP) của Giải vô địch thế giới tốc độ.

Miguel Oliveira bị gãy xương ở vai trái sau cú ngã do tay đua người Pháp Fabio Quartararo (Yamaha) gây ra ở GP Tây Ban Nha, chặng đua thứ tư của chức vô địch, đã bỏ lỡ chặng đua tiếp theo, ở Pháp.

Người dẫn đầu chức vô địch, tay đua người Ý Francesco Bagnaia (Ducati), cũng phải trải qua cuộc đánh giá y tế do chấn thương mắt cá, cũng như người đồng đội Ducati của anh, cũng là người Ý Enea Bastianini, vắng mặt tại World Cup kể từ cuộc đua. lễ khai mạc, ở Portimão, vào ngày 26 tháng Ba.

Đọc quá


Miguel Oliveira bắt đầu từ vị trí thứ 11 tại GP Bồ Đào Nha. Johann Zarco bắt đầu từ vị trí cực

Tay đua người Tây Ban Nha Raúl Fernández (Aprilia) và Luca Marini người Ý (Ducati) là những tay đua MotoGP khác bị kiểm tra, với Marini, anh trai của nhà cựu vô địch Valentino Rossi, dự kiến ​​sẽ trải qua một cuộc đánh giá mới sau buổi tập đầu tiên vào thứ Sáu.

Syarifuddin Azman (Kalex) của Malaysia và Darryn Binder (Kalex) của Nam Phi, cả hai đều tham gia Moto2, cũng được phép đua vào cuối tuần này.

Đọc quá

Miguel Oliveira trở lại vào cuối tuần này để thi đấu tại GP Ý

Miguel Oliveira trở lại vào cuối tuần này để thi đấu tại GP Ý

Miguel Oliveira bỏ lỡ MotoGP de France vì chấn thương

Miguel Oliveira bỏ lỡ MotoGP de France vì chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *