Tháng Chín 25, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) đã hối tiếc vào thứ Bảy tuần này vì đã mất một chút thời gian điều khiển chiếc xe đạp trong cuộc đua nước rút của Giải MotoGP Grand Prix Ý, chặng đua thứ sáu của mùa giải, do chấn thương ở vai trái.

Trong các tuyên bố được đưa ra bởi nhóm RNF mà anh ấy tham gia, Miguel Oliveira thừa nhận rằng anh ấy cảm thấy “hơi yếu” ở vai và rằng anh ấy “cuối cùng không còn sức lực, cũng như không có sức đề kháng”.

“Tôi đã phải vật lộn rất nhiều để điều khiển xe đạp từ trái sang phải và đó là nơi tôi mất phần lớn thời gian”, tay đua sinh ra ở Almada giải thích.

Mặc dù vậy, Miguel Oliveira công nhận rằng được “chạy” đã là một “thắng lợi lớn”.

Đọc quá


Miguel Oliveira phục hồi từ vị trí thứ 18 đến thứ 12 trong cuộc đua nước rút của Grand Prix Ý

Tay đua người Bồ Đào Nha đã kết thúc chặng đua nước rút vào thứ Bảy tuần này ở vị trí thứ 12, sau khi xuất phát từ vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng.

“[Fazer] đủ điều kiện vào buổi sáng là một chút hỗn hợp. Tôi không thể tận dụng tối đa vòng đua nhanh do tình huống cờ vàng ở lượt chạy thứ hai. Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm vào ngày mai. [domingo] và tôi hy vọng chúng tôi có thể cải thiện”, Oliveira kết luận.

Đọc quá

Miguel Oliveira giành lại bảy vị trí và về đích thứ tám trong cuộc chạy nước rút ở Texas

Miguel Oliveira giành lại bảy vị trí và về đích thứ tám trong cuộc chạy nước rút ở Texas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *