Tháng Mười 2, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) về thứ 20 trong ngày đầu tiên tập luyện tự do cho MotoGP Italian Grand Prix, cuộc đua đánh dấu sự trở lại thi đấu của anh sau khi bị gãy xương ở vai trái.

Oliveira khép lại hành trình với thời gian 1,46,565 phút, kém người nhanh nhất trong ngày là nhà vô địch thế giới Francesco Bagnaia (Ducati) 1,129 giây. Ngoài ra, người Ý Marco Bezzecchi (Ducati) đứng thứ hai, cách 0,063 giây, với người Tây Ban Nha Alex Rins (Honda) ở vị trí thứ ba, 0,081 giây.

Miguel Oliveira là người nhanh thứ 21 trong buổi sáng, trong đó anh ấy chỉ hoàn thành sáu vòng trên đường đua Ý tại Mugello.

Ở buổi chiều, tay đua người Bồ Đào Nha buộc phải bỏ lỡ chặng đua trước đó là French GP do tay đua người Pháp Fabio Quartararo (Yamaha) ở Tây Ban Nha dính chấn thương, xếp ở vị trí thứ 18, cải thiện gần 0,8 giây.

Đọc quá


Miguel Oliveira tuyên bố phù hợp với MotoGP Grand Prix Ý

Như vậy, Miguel Oliveira sẽ phải trải qua chặng đầu tiên của vòng loại, Q1, vào sáng thứ Bảy, để cố gắng giành một suất vào Q2, nhóm 10 người nhanh nhất vào thứ Sáu tuần này và hai người giỏi nhất Q1.

Ngày này cũng được đánh dấu bằng cú ngã của người Tây Ban Nha Aleix Espargaró (Aprilia) vào buổi sáng và Joan Mir (Honda) vào buổi chiều.

Aleix Espargaró, người đến sự kiện này với chấn thương ở gót chân phải sau một cú ngã khi tập xe đạp, đã phải bỏ học để tham gia buổi tập miễn phí thứ hai.

Vào thứ bảy, buổi tập tự do thứ ba và hai giai đoạn của vòng loại sẽ được tổ chức, trước cuộc đua nước rút vào buổi chiều.

Đọc quá

Miguel Oliveira trở lại vào cuối tuần này để thi đấu tại GP Ý

Miguel Oliveira trở lại vào cuối tuần này để thi đấu tại GP Ý

Miguel Oliveira nghi ngờ về việc tham gia MotoGP Italian GP

Miguel Oliveira nghi ngờ về việc tham gia MotoGP Italian GP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *