Tháng Chín 23, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) hy vọng sẽ “vượt qua vòng loại càng xa càng tốt”, bất chấp cơn đau trở nên tồi tệ hơn vào thứ Sáu tuần này sau một vụ va chạm trong buổi tập tự do thứ hai của giải MotoGP German Grand Prix.

Tay đua người Bồ Đào Nha, người đã kết thúc ngày đầu tiên tập luyện tự do cho vòng thứ bảy của Giải vô địch thế giới mô tô tốc độ, đã bị ngã trong buổi chiều và một lần nữa cảm thấy đau dữ dội ở vai trái khiến anh bị gãy xương vào ngày 30 tháng 4. khiến anh ta được theo dõi tại trung tâm y tế ở đường đua Sachsenring, để loại trừ khả năng vết thương có thể trở nên trầm trọng hơn.

“Nhìn chung, tôi hài lòng với ngày hôm nay. Tôi đã gặp một va chạm nhỏ khi mất lái trước [da mota] ở tuổi thứ 10. Tôi bị va chạm mạnh ở vai và cảm thấy đau dữ dội nên quyết định đến ngay trung tâm y tế để xem liệu nó có làm chấn thương trầm trọng hơn hay không”, tay đua RNF Aprilia giải thích, trích dẫn trong tuyên bố chính thức của tay đua người Malaysia. đội.

Miguel Oliveira kết thúc ngày thi đấu với thành tích thứ 15, điều này sẽ buộc anh phải thi đấu ở giai đoạn vòng loại đầu tiên, vào thứ Bảy, trên đường đua có 10 khúc cua sang trái, chính xác là bên bị chấn thương.

Đọc quá


Miguel Oliveira vượt qua vòng loại thứ tám cho MotoGP GP Nhật Bản

“Tôi khá hài lòng với ngày hôm nay. Đó là một chặng đường khó khăn cho vai trái nhưng dù vậy, tôi đã cạnh tranh được, điều đó thật tốt”, phi công sinh ra ở Almada nhấn mạnh.

Tay vợt người Bồ Đào Nha biết rằng bây giờ anh sẽ phải trải qua Q1 trước khi bước vào giai đoạn quyết định của vòng loại, Q2, nơi quy tụ 10 người nhanh nhất tập tự do và hai người giỏi nhất Q1.

“Chúng tôi sẽ phải chơi quân bài tốt nhất của mình để cố gắng vượt qua vòng loại càng xa càng tốt”, tay đua người Bồ Đào Nha kết luận.

Grand Prix Đức là cuộc đua thứ bảy của mùa giải.

Đọc quá

Miguel Oliveira bắt đầu từ vị trí thứ 11 tại GP Bồ Đào Nha.  Johann Zarco bắt đầu từ vị trí cực

Miguel Oliveira bắt đầu từ vị trí thứ 11 tại GP Bồ Đào Nha. Johann Zarco bắt đầu từ vị trí cực

Tay đua người Ý Francesco Bagnaia (Ducati), người được xếp thứ tư vào thứ Sáu tuần này, dẫn đầu bảng xếp hạng, với 131 điểm, hơn Bezzecchi 21 điểm, trong khi Oliveira đứng thứ 17 với 21 điểm.

Đọc quá

Miguel Oliveira giành lại bảy vị trí và về đích thứ tám trong cuộc chạy nước rút ở Texas

Miguel Oliveira giành lại bảy vị trí và về đích thứ tám trong cuộc chạy nước rút ở Texas

Miguel Oliveira bắt đầu từ vị trí thứ 10 cho MotoGP San Marino GP

Miguel Oliveira bắt đầu từ vị trí thứ 10 cho MotoGP San Marino GP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *