Tháng Chín 25, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) đã đạt được một “kết quả mỹ mãn” vào Chủ nhật tuần này khi đứng thứ 10 tại giải MotoGP German Grand Prix, vòng thứ bảy của mùa giải, mặc dù anh ấy bị chấn thương ở vai trái.

“Đó là một kết quả dễ chịu, đặc biệt là vì chúng tôi đã có thể cạnh tranh và hoàn thành tất cả các vòng đua ở mức tốt nhất có thể. Anh ấy đã không cố gắng hết sức vì bị mất sức ở vai trái, tôi cảm thấy rằng anh ấy có thể ra đi địa điểm bất cứ lúc nào”, người phi công sinh ra ở Almada giải thích trong các tuyên bố do nhóm RNF Aprilia đưa ra.

Miguel Oliveira giải thích rằng anh ấy phải tự bảo vệ mình và lái xe theo cách mà anh ấy không cảm thấy thoải mái.

“Dù sao, đó là một nỗ lực tốt từ phía tôi và đội và chúng tôi đang mong chờ cuộc đua Assen. [nos Países Baixos, no próximo fim de semana]”, viên phi công người Bồ Đào Nha kết luận.

Đọc quá


Miguel Oliveira giành lại bảy vị trí và về đích thứ tám trong cuộc chạy nước rút ở Texas

Oliveira, người đã xuất phát ở vị trí thứ 15 sau khi tay đua người Tây Ban Nha Marc Márquez (Honda) rút lui sau cú ngã trong lúc ‘khởi động’, vượt qua vạch đích 19,648 giây sau người chiến thắng, tay đua người Tây Ban Nha Jorge Martin (Ducati), với người Ý Francesco Bagnaia (Ducati) về thứ hai, 0,064 giây và người Pháp Johann Zarco (Ducati) về thứ ba, 7,013.

Với kết quả này, Oliveira vươn lên vị trí thứ 16 trên BXH với 27 điểm, còn Francesco Bagnaia duy trì vị trí dẫn đầu với 160 điểm.

Đọc quá

Jorge Martín vô địch GP Đức MotoGP và Oliveira ở vị trí thứ 10

Jorge Martín vô địch GP Đức MotoGP và Oliveira ở vị trí thứ 10

Miguel Oliveira phục hồi từ vị trí thứ 18 đến thứ 12 trong cuộc đua nước rút của Grand Prix Ý

Miguel Oliveira phục hồi từ vị trí thứ 18 đến thứ 12 trong cuộc đua nước rút của Grand Prix Ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *