Tháng Mười Hai 4, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) đã kết thúc thứ Sáu tuần này ở vị trí thứ 19 trong buổi tập luyện đúng giờ cho Giải MotoGP Grand Prix Malaysia, chặng thứ 18 trong số 20 chặng đua của mùa giải.

Tay đua sinh ra ở Almada đã lập vòng đua tốt nhất của mình trong 1,59,150 phút, về đích sau người nhanh nhất 1,327 giây, tay đua người Tây Ban Nha Alex Márquez (Ducati), người đã bỏ xa người đồng hương Jorge Martin (Ducati) ở vị trí thứ hai, 0,174 giây và Jack Miller người Úc ( KTM) ở vị trí thứ ba, ở mức 0,409.

Alex Márquez, từ đội tư nhân Gresini, đã thống trị phiên đấu, mặc dù gặp phải ba lần va chạm mà không gây hậu quả về thể chất cho các tay đua.

Để giải quyết vấn đề quá nhiệt xảy ra trong cuộc đua trước, tại Thái Lan, Aprilia đã lắp đặt các ống dẫn khí lớn hơn hướng tới các tay đua nhằm giúp họ mát hơn trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm như ở Malaysia.

Đọc quá


Miguel Oliveira giành lại bảy vị trí và về đích thứ tám trong cuộc đua nước rút Texas

Vận động viên người Tây Ban Nha Aleix Espargaró (Aprilia), thuộc đội chính thức, cũng chứng kiến ​​​​chiếc xe đạp của mình bốc cháy trong buổi tập tự do đầu tiên sau khi bị ngã mà không gây hậu quả về thể chất.

Trong phiên đầu tiên trong ngày, người nhanh nhất là Jorge Martin, với Miguel Oliveira ở vị trí thứ 12.

Tay đua người Ý Francesco Bagnaia (Ducati), người dẫn đầu chức vô địch khi bắt đầu cuộc đua này, với 13 điểm nhiều hơn Jorge Martin, đứng thứ 15 trong buổi tập đầu tiên và thứ tám trong buổi tập tính giờ, giúp anh ta được vào thẳng giai đoạn thứ hai của vòng loại (Q2), vào thứ Bảy.

Miguel Oliveira, người nằm ngoài top 10 về huấn luyện theo thời gian, sẽ phải vượt qua Q1.

Đọc quá

Miguel Oliveira vượt qua vòng loại thứ tám cho MotoGP Nhật Bản GP

Miguel Oliveira vượt qua vòng loại thứ tám cho MotoGP Nhật Bản GP

Ngoài vòng loại, cuộc đua nước rút cũng sẽ được tổ chức vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *