Tháng Mười Hai 7, 2023

Tay đua người Bồ Đào Nha Miguel Oliveira (Aprilia) sẽ bỏ lỡ MotoGP French Grand Prix, chặng đua thứ năm của mùa giải, do chấn thương ở vai trái của anh ấy tại GP Tây Ban Nha vào Chủ nhật tuần trước, đội RNF Aprilia đã thông báo vào thứ Năm tuần này.

“Thật không may, Miguel Oliveira đã buộc phải rút lui khỏi GP Pháp do chấn thương vai gặp phải tại GP Tây Ban Nha. [a seguir à queda] sau khi cố gắng đặt vai trở lại đúng vị trí, các cuộc kiểm tra bổ sung cho thấy chấn thương nghiêm trọng hơn, bao gồm gãy xương cánh tay và dây chằng chéo trước”, RNF đưa ra tuyên bố.

Trong cùng một tài liệu, đội nơi phi công người Bồ Đào Nha điều trị cũng tiết lộ rằng Miguel Oliveira và đội ngũ y tế của anh ấy đã quyết định không tiến hành phẫu thuật mà chọn một phương pháp điều trị bảo tồn hơn.

Phi công từ Almada sẽ được thay thế bởi Lorenzo Salvadori người Ý, phi công thử nghiệm của Aprilia.

Đọc quá


Miguel Oliveira bị gãy xương cánh tay trái sau khi bị ngã tại GP Tây Ban Nha

Đây là chặng đua thứ hai mà Oliveira buộc phải bỏ lỡ vì chấn thương, sau khi vắng mặt ở GP Argentina, vòng thứ hai của mùa giải.

Vào thời điểm đó, chấn thương gân ở đùi phải do tay vợt người Tây Ban Nha Marc Márquez (Honda) gây ra trong GP Bồ Đào Nha, vào ngày 26 tháng 3, buộc anh phải vắng mặt.

Người Bồ Đào Nha đã trở lại tại GP châu Mỹ, kết thúc ở vị trí thứ năm.

Miguel Oliveira sẽ lại va chạm, lần này là bởi tay đua người Pháp Fabio Quartararo (Yamaha), ở GP Tây Ban Nha vào cuối tuần này.

Đọc quá

Miguel Oliveira bị trật khớp vai trái khi ngã ở vòng đầu tiên GP Tây Ban Nha

Miguel Oliveira bị trật khớp vai trái khi ngã ở vòng đầu tiên GP Tây Ban Nha

Vào mùa thu, viên phi công người Bồ Đào Nha bị trật khớp vai trái và bị gãy một vết nứt nhỏ ở xương cánh tay.

MotoGP French GP là chặng đua thứ năm của Giải vô địch tốc độ thế giới và sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 5 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *