Tháng Mười Hai 6, 2023

RNF Aprilia đã đưa ra một tình huống mới vào sáng nay về tình hình lâm sàng của Miguel Oliveira, tiết lộ rằng tay đua người Bồ Đào Nha có “một vết nứt nhỏ ở xương cánh tay trái”.

“Sau khi đội ngũ từ trung tâm y tế Circuito de Jerez – Angel Nieto, người chăm sóc Miguel, ngay lập tức phát hiện vai trái của cậu bị trật khớp, đặt nó trở lại vị trí ban đầu, các cuộc kiểm tra bổ sung tại bệnh viện ở Jerez de la Frontera đã kết thúc. của Chủ nhật cho thấy tổn thương lớn hơn dự kiến, để lộ một vết nứt nhỏ ở xương cánh tay trái. Anh ấy sẽ trải qua các cuộc kiểm tra thêm trong tuần này”, đội phi công người Bồ Đào Nha giải thích trên mạng xã hội.

Miguel Oliveira, người xuất phát ở vị trí thứ 7 trên vạch xuất phát cho GP Tây Ban Nha, đã bị Fabio Quartararo đánh ở lượt 2, cuối cùng va vào ‘hàng rào’ theo một cách hơi bạo lực, sau một pha lộn nhào.

Tay đua người Bồ Đào Nha, người đã bị Marc Márquez hạ gục tại GP Bồ Đào Nha, ở Portimão, đã rời đường đua trên cáng và ngay lập tức được đưa đến trung tâm y tế.

Đọc quá


Miguel Oliveira bị trật khớp vai trái khi ngã ở vòng đầu tiên GP Tây Ban Nha

Cuộc đua đã có một khởi đầu mới với sự tham gia của Fabio Quartararo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *