Tháng Chín 25, 2023

Lionel Messi đã xác nhận, vào thứ Tư tuần này, rằng anh ấy sẽ đến Inter Miami và mặc dù đảm bảo rằng anh ấy đang đàm phán để trở lại Barcelona, ​​anh ấy giải thích rằng “chưa bao giờ có đề nghị chính thức” từ đội bóng xứ Catalan.

“Tôi sẽ không trở lại Barcelona, ​​tôi sẽ đến Inter Miami”, bắt đầu bằng việc đảm bảo với ngôi sao người Argentina trong một cuộc phỏng vấn chung với ‘Sport’ và ‘Mundo Deportivo’, trước khi giải quyết các cuộc đàm phán mà anh ấy đã có với Barcelona.

Ngôi sao người Argentina đảm bảo rằng anh đã liên hệ với Barcelona trong một thời gian và đảm bảo rằng “khía cạnh tài chính không bao giờ là vấn đề”. “Tôi nói chuyện rất ít với Chủ tịch Laporta, một hoặc hai lần. Nhưng tôi nói chuyện rất nhiều với Xavi. Chúng tôi đã nói về khả năng trở lại. Chúng tôi rất phấn khích, bởi vì khi có chuyện gì xảy ra, chúng tôi đã thảo luận về nó. Khía cạnh tài chính chưa bao giờ là vấn đề vấn đề hoặc một vấn đề. trở ngại đối với tôi. Chúng tôi chưa bao giờ nói về hợp đồng. Chưa bao giờ có một đề xuất chính thức, bằng văn bản, được ký kết, bởi vì vẫn chưa có gì và chúng tôi không biết liệu nó có khả thi hay không. Đã có ý định đó, nhưng chúng tôi không thể tiến tới bất cứ điều gì, chúng tôi cũng không chính thức nói về chuyện tiền bạc. Nếu đó là vấn đề về tiền bạc, tôi sẽ đến Ả Rập Saudi hoặc một nơi nào khác. Có vẻ như rất nhiều tiền và sự thật là như vậy quyết định của tôi không phải vì tiền”.

Và anh ấy nói thêm: “Tôi đã có rất nhiều kỳ vọng được quay trở lại, nhưng sau những gì tôi sống ở đó và cách tôi rời đi, tôi không muốn ở trong tình huống tương tự một lần nữa, đó là chờ xem điều gì sẽ xảy ra và để tương lai của mình vào tay người khác”.

Đọc quá


PSG đình chỉ Messi vì chuyến đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự cho phép của câu lạc bộ

(đang cập nhật)

Đọc quá

Cha của Messi cho rằng con trai mình 'muốn' trở lại FC Barcelona

Bố của Messi cho rằng con trai ông “thích” trở lại FC Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *