Tháng Mười 2, 2023

Christine Dawood được cho là một trong những cư dân của tàu ngầm Titan, nổ tung trong chuyến hành trình đến xác tàu Titanic, nhưng người phụ nữ đã nhường chỗ cho con trai mình, Suleman Dawood, người muốn phá kỷ lục Guinness thế giới, người phụ nữ nói trong một cuộc phỏng vấn với BBC.

Chàng trai 19 tuổi đã nộp đơn đăng ký Kỷ lục Guinness Thế giới vì muốn cố gắng giải khối Rubik trong thời gian ngắn nhất có thể. Người phụ nữ nói rằng con trai cô ấy có thể giải câu đố trong 12 giây. “Con sẽ giải khối Rubik ở độ sâu 3700 mét trên con tàu Titanic”, chàng trai trẻ nói với mẹ.

Christine cho biết cô từng lên kế hoạch cùng chồng đi xem xác tàu Titanic nhưng chuyến đi bị hủy do đại dịch Covid. “Sau đó tôi bỏ đi vì anh ấy [o filho] Tôi thực sự muốn đi,” anh nói BBC. Người chồng đã mang theo máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc Suleman phá kỷ lục.

Christine Dawood và cô con gái 17 tuổi của cô đang ở trên Polar Prince, tàu hỗ trợ của tàu ngầm, khi nhận được tin liên lạc với Titan đã bị mất. “Vào thời điểm đó, tôi không hiểu điều đó có nghĩa là gì và từ đó, mọi thứ trở nên tồi tệ”, cô nói.

Đọc quá


Ai đã ở trên chiếc tàu ngầm biến mất khi thăm Titanic?

Tàu ngầm du lịch chở 5 người khi mất liên lạc với tàu mẹ hôm Chủ nhật. Cái chết của các hành khách đã được xác nhận vào thứ Năm.

Đọc quá

Tàu ngầm du lịch gặp “vụ nổ thảm khốc” khiến 5 người trên tàu tử vong tức thì

Tàu ngầm du lịch gặp “vụ nổ thảm khốc” khiến 5 người trên tàu tử vong tức thì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *