Tháng Chín 23, 2023

Al Hilal, thuộc sở hữu của Jorge Jesus, sẽ gửi lời đề nghị trị giá 300 triệu euro để ký hợp đồng với Kylian Mbappé từ Paris Saint-Germain, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông báo.

Saudis muốn chi số tiền này để thuê một trong những cái tên được định giá cao nhất trên thị trường. Cầu thủ 24 tuổi người Pháp đang chơi cho PSG, nhưng câu lạc bộ Paris đã thông báo rằng họ không có tiền đạo này.

Vào thứ Sáu, người Pháp đã ‘gạch tên’ Mbappé khỏi những người được chọn cho trại huấn luyện ở Nhật Bản và đưa vận động viên này vào danh sách các cầu thủ được rao bán.

Theo Fabrizio, PSG tin rằng Mbappé đã quyết định đến Real Madrid và đã thống nhất giá trị hợp đồng với người Tây Ban Nha.

Đọc quá


PSG ‘gạch tên’ Mbappé khỏi danh sách được bầu đi thực tập Nhật Bản, rao bán tiền đạo này

Nếu thành hiện thực, đó không chỉ là một vụ chuyển nhượng quan trọng đối với đội bóng của Jorge Jesus – nơi sở hữu những cái tên nổi tiếng nhất như Rúben Neves hay Milinkovic-Savic – mà còn đối với giải VĐQG Ả Rập Xê Út, nơi sẽ cùng Mbappé đến Cristiano Ronaldo và Benzema trong lứa cầu thủ xuất sắc nhất Ả Rập Xê Út.

Giá trị đại diện cho một kỷ lục trong bóng đá chuyển nhượng. Cho đến hôm nay, vụ chuyển nhượng đắt giá nhất đã được ghi nhận khi PSG mua Neymar từ Barcelona với giá 222 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *