Tháng Mười Hai 7, 2023

Một máy bay không người lái đã bị bắn hạ vào thứ Năm tuần này tại Kiev và gây ra hỏa hoạn trong một tòa nhà. Dựa theo Kyiv độc lập, Phần còn lại của chiếc máy bay không người lái rơi xuống quận Solomianskyi, hữu ngạn của Kiev, gây ra hỏa hoạn tại một tòa nhà phi dân cư.

Thủ đô Ukraine là mục tiêu của hàng chục vụ nổ mạnh vào thứ Năm tuần này ngay sau 7 giờ tối giờ địa phương (3 giờ chiều tại Lisbon). Hệ thống phòng thủ phòng không của thành phố đang được sử dụng.

“Phòng không sẽ hoạt động ở Kiev vào cuối ngày 4 tháng 5, theo Cơ quan quản lý quân sự của thành phố Kiev”, tờ báo đưa tin.

“Âm thanh của vụ nổ đã được ghi lại ở thủ đô Ukraine. Cơ quan quản lý quân sự đã yêu cầu cư dân ở trong nơi trú ẩn cho đến khi cảnh báo không kích bị vô hiệu hóa do có nguy cơ bị tấn công. Cảnh báo không kích đã được kích hoạt ở các khu vực Kiev, Luhansk và Crimea, ” anh ấy nói thêm.

Đọc quá


Quân đội Nga tại cổng Kiev

“Kẻ thù đang tấn công thủ đô, các hệ thống phòng không đang hoạt động”, Trung tâm Truyền thông Chiến lược của Chính phủ Ukraine viết trong một ghi chú đăng trên Telegram, trích lời Cơ quan Quản lý Quân sự của khu vực.

Thành phố Kiev hầu như mỗi tuần đều bị Nga tấn công bằng ‘máy bay không người lái’ tự sát do Iran sản xuất, nhưng các cuộc tấn công thường xảy ra vào lúc bình minh chứ không phải vào buổi chiều như đã xảy ra hôm nay.

Đọc quá

Kiev mục tiêu của vụ đánh bom.  Cảnh báo không kích được kích hoạt ở tất cả các khu vực của Ukraine

Kiev mục tiêu của vụ đánh bom. Cảnh báo không kích được kích hoạt ở tất cả các khu vực của Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *