Tháng Chín 23, 2023

Người Hà Lan Max Verstappen đã giành được vị trí pole thứ năm liên tiếp của mình vào thứ Bảy bằng cách thiết lập thời gian nhanh nhất để vượt qua vòng loại Grand Prix Anh.

Người đứng đầu Giải vô địch thế giới, Red Bull, đã xác nhận những gì được mong đợi, nhưng anh ấy đã phải đổ mồ hôi cho đến phút cuối cùng, vì trong những giây phút cuối cùng, Lando Norris đang dẫn đầu một cách đáng ngạc nhiên. Mặc dù vậy, một cú đại bác của người Hà Lan, với tỷ lệ 1: 26.720, cuối cùng đã khiến người Anh tụt hạng xuống vị trí thứ hai, mặc dù vậy, đây hóa ra lại là một kết quả rất đáng mừng cho đội Woking.

Đặc biệt là vì lần tiếp theo trong danh sách là Oscar Piastri, người với vị trí thứ 3 đã có được thành tích tốt nhất trong sự nghiệp ở vòng loại. Bên cạnh anh ấy ở hàng thứ hai của lưới vào Chủ nhật sẽ là Charles Leclerc, người giỏi nhất của Ferraris. Sau đó, ở phần ba, Carlos Sainz (thứ 5) và George Russell (thứ 6) xuất hiện.

Nỗi thất vọng lớn trong ngày một lần nữa là Checo Pérez, người đã bị loại khỏi Q3 lần thứ năm. Người Mexico đã không vượt qua vị trí thứ 16.

Đọc quá


Verstappen nhanh nhất vòng loại nhưng Sainz kế thừa ‘pole’ ở Bỉ

George Russell giành pole đầu tiên trong sự nghiệp tại Grand Prix Hungary

George Russell giành pole đầu tiên trong sự nghiệp tại Grand Prix Hungary

Max Verstappen vô địch ở Barcelona với Grand Slam

Max Verstappen vô địch ở Barcelona với Grand Slam

Tay đua F1 Max Verstappen giành 'pole' trên sân nhà

Tay đua F1 Max Verstappen giành ‘pole’ trên sân nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *