Tháng Mười Hai 5, 2023

Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) đã thông báo hôm thứ Tư tuần này rằng tiền vệ Matheus Nunes đã bị loại khỏi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong hai trận cuối cùng vòng loại Euro2024 do vấn đề thể lực.

Một tuyên bố của FPF cho biết: “Matheus Nunes được tuyên bố là không đủ sức khỏe về mặt lâm sàng cho hai trận đấu của đội tuyển quốc gia với Liechtenstein và Iceland, sau khi trải qua các cuộc kiểm tra. Cầu thủ này sẽ không đến Zurich vào chiều nay nữa, cùng với các thành viên còn lại của đoàn quốc gia”.

Tiền vệ của Manchester City, người không còn tập luyện vào thứ Tư tuần này, là nạn nhân thứ năm trong đội của Roberto Martínez, sau Pepe, Rafael Leão và Nélson Semedo bị chấn thương, những người được thay thế bởi Raphaël Guerreiro, cũng như Diogo Dalot, vì lý do cá nhân.

Raphaël Guerreiro và João Mário, ra mắt trong đội AA, được triệu tập để thay thế Nélson Semedo và Diogo Dalot.

Đọc quá


João Mário thay thế Diogo Dalot tại trại huấn luyện đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha

Trong giai đoạn vòng loại Euro2024, đội tuyển quốc gia, đã vượt qua vòng loại, sẽ gặp Liechtenstein vào thứ Năm, lúc 7:45 tối (giờ Lisbon), ở Vaduz, và ba ngày sau, Iceland, tại Sân vận động José Alvalade, vào cùng giờ .

Bồ Đào Nha dẫn đầu bảng J với 24 điểm, hơn Slovakia 8 điểm, xếp thứ hai, cùng với Luxembourg, thứ ba, với 11. Iceland đứng thứ tư, với 10 điểm, trước Bosnia-Herzegovina, với 9 điểm, và Liechtenstein, cuối cùng, không có điểm nào .

Đọc quá

Rafael Leão là người thứ ba phải rời đội tuyển quốc gia vì chấn thương

Rafael Leão là người thứ ba phải rời đội tuyển quốc gia vì chấn thương

Pepe bị loại khỏi tuyển chọn vì chấn thương

Pepe bị loại khỏi tuyển chọn vì chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *