Tháng Mười Hai 6, 2023

Huấn luyện viên Roberto Martínez cho biết vào Chủ nhật tuần này rằng ông sẽ “cố gắng thực hiện ít thay đổi nhất có thể” trong đội hình 11 người của Bồ Đào Nha, ở Bosnia-Herzegovina, tham dự vòng loại bóng đá Euro2024, củng cố rằng mục tiêu là giành chiến thắng ở bảng J.

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng là tiếp tục tập trung vào nhóm và giành chiến thắng trong nhóm, đó là mục tiêu. Sau đó, chúng tôi cần thực hiện các thay đổi, mang lại sự mới mẻ và bây giờ, chúng tôi có thông tin để xem liệu chúng tôi có cần nhiều thay đổi hay không.” không. Ý tưởng là tiếp tục như chúng tôi đã làm trong trại huấn luyện vào tháng 9 và cố gắng thực hiện số lượng thay đổi tối thiểu”, huấn luyện viên người Tây Ban Nha giải thích trong cuộc họp báo trước trận đấu ở vòng 1/8.

Roberto Martínez đã nói rõ rằng “thực hiện các thay đổi chỉ vì mục đích thay đổi là vô nghĩa” và ý tưởng này liên quan đến việc “tuân theo dòng công việc” được thực hiện.

Vào thứ Hai, tại Zenica, đội ‘quinas’, đội đã giành quyền tham dự Euro2024, sau chiến thắng trước Slovakia (3-2), vào thứ Sáu, tại Dragão, sẽ gặp phải một môi trường thù địch, nhưng đối với Martínez, điều đó sẽ là “thử thách”, đặc biệt vì đối với chủ nhà, trận đấu là “trận chung kết”.

Đọc quá


Đội tuyển Bồ Đào Nha tới Bosnia và tập luyện ở Zenica

“Nó là một thử thách, [o estado da] cỏ, mưa và nhiệt độ. Tôi nghĩ một đội chiến thắng cần phải đối mặt với những thử thách này để thể hiện được hình ảnh, để có thể thích nghi. Ngày mai [segunda-feira] Đây là trận chung kết dành cho Bosnia ở giai đoạn vòng loại, trong một bầu không khí rất mạnh mẽ và chúng tôi cần phải cân bằng hoặc phù hợp với mức độ cảm xúc của Bosnia này, người đã có huấn luyện viên mới. Hãy xem Bosnia tốt nhất”, anh nói.

Sau đó, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha nói về cá nhân của người Bosnia, những người vẫn ở vị trí thứ 4 trong ‘nhóm’, với 9 điểm, theo ông, điều đó không phản ánh chất lượng của đội.

“Bây giờ họ có một cơ cấu khác, một ý tưởng khác, các cầu thủ giống nhau, nhưng Bosnia đáng giá hơn những gì kết quả cho thấy. Họ có những cầu thủ như Pjanic, Dzeko, người từng nằm trong top 3 tiền đạo mùa trước.” , Kolasinac và những cầu thủ trẻ có tiềm năng”, anh kể chi tiết.

Cuối cùng, anh ấy được hỏi về màn trình diễn và tầm ảnh hưởng của Bruno Fernandes đối với đội tuyển Bồ Đào Nha, đội mà anh ấy đã có 7 pha kiến ​​​​tạo và 4 bàn thắng trong giai đoạn vòng loại này.

Đọc quá

Roberto Martínez công bố đội hình tham dự vòng loại dự kiến ​​của Bồ Đào Nha vào thứ Sáu tuần này

Roberto Martínez công bố đội hình tham dự vòng loại dự kiến ​​của Bồ Đào Nha vào thứ Sáu tuần này

“Một cầu thủ có 7 pha kiến ​​tạo chỉ có thể là người thông minh. Anh ấy thích nghi với phẩm chất của đồng đội, mang đến nhiều sự linh hoạt trong chiến thuật và có một cầu thủ như Bruno là một giấc mơ. Anh ấy có tầm nhìn có chất lượng bậc nhất và sau cùng, Tôi rất thích công việc không có bóng. Anh ấy thích nghi với nhiều vị trí và là cầu thủ chủ chốt của chúng tôi”, anh khen ngợi.

Sau bảy vòng đấu, đội tuyển Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng loại và toàn thắng ở bảng J, dẫn đầu với 21 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Slovakia 8 điểm. Luxembourg đứng thứ ba với 11, tiếp theo là Bosnia với 9 và Iceland với 7. Liechtenstein vẫn chưa có điểm nào.

Hai vị trí đầu tiên trong bảng cho phép vào thẳng giai đoạn cuối của Giải vô địch châu Âu tiếp theo, diễn ra ở Đức.

Trận Bosnia-Bồ Đào Nha diễn ra vào lúc 8:45 tối theo giờ địa phương (7:45 tối tại Lisbon) vào thứ Hai và sẽ do trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ Halil Umut Meler làm trọng tài.

Tháng 11, Bồ Đào Nha khép lại vòng loại bằng chuyến làm khách tới Liechtenstein và đón tiếp Iceland.

Đọc quá

Bruno Fernandes cho rằng một suất ở đội tuyển Bồ Đào Nha 'ngày càng đắt đỏ'

Bruno Fernandes cho rằng một suất ở đội tuyển Bồ Đào Nha “ngày càng đắt đỏ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *