Tháng Mười Hai 6, 2023

Huấn luyện viên Roberto Martínez đã tuyên bố vào thứ Bảy tuần này rằng, với việc đảm bảo suất tham dự Euro2024, mục tiêu của Bồ Đào Nha bây giờ là kết thúc vòng loại chỉ với những chiến thắng và nâng cao “mức độ yêu cầu” của đội.

“Mục tiêu đầu tiên là kết thúc vòng loại với 10 chiến thắng. Một mục tiêu quan trọng và mang tính lịch sử. Và sau đó, tạo ra một môi trường cạnh tranh và rõ ràng trong cách chúng tôi thi đấu. Tôi thực sự rất thích sự cam kết cá nhân của các cầu thủ và bây giờ chúng tôi phải nâng cao yêu cầu về trình độ để đội trở thành đội chiến thắng liên tục”, Roberto Martínez nói.

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã nói chuyện với các nhà báo tại Cidade do Futebol, ở Oeiras, trong cuộc họp báo về trận đấu vào Chủ nhật với Iceland, trận khép lại Bảng J vòng loại Euro2024.

“Iceland là một đội rất khách quan và thích kiểm soát trận đấu một cách hợp lý. Họ có những cầu thủ mới, những người mà chúng tôi đã không chơi trong trận đầu tiên ở Reykjavik. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định sau buổi tập cuối cùng. Chúng tôi phải có những cầu thủ mới.” , anh ấy nói.

Đọc quá


“Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng chúng tôi cân bằng”: Roberto Martínez giải thích về số 11 táo bạo với “rất nhiều cầu thủ tấn công”

Martínez một lần nữa phát biểu trong cuộc gặp hôm thứ Năm tuần trước ở Vaduz với Liechtenstein (2-0) và giải thích việc sử dụng bốn tiền đạo trong số ‘mười một’ mà Bồ Đào Nha sử dụng.

“Đó là một cách rèn luyện kỷ luật chiến thuật với nhiều cầu thủ tấn công trên sân. Đó có thể là điều quan trọng ở Giải vô địch châu Âu. Chúng tôi có thể có những trận đấu mà chúng tôi chơi 10, 15 phút với rất nhiều cầu thủ tấn công”, ông nói. .

Khi được hỏi về tham vọng của đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2024 diễn ra trên đất Đức, HLV 50 tuổi nhấn mạnh rằng, vào thời điểm này, “điều quan trọng là trận đấu với Iceland và kết thúc giai đoạn vòng loại với những chiến thắng”.

Ông nói: “Chúng tôi muốn tiếp tục phát triển, khép lại vòng loại theo cách tốt nhất có thể và ăn mừng. Ăn mừng cũng rất quan trọng”. Về cuộc đụng độ với Nordics, Martínez cho biết Diogo Costa sẽ trở lại ghi bàn cho Bồ Đào Nha (José Sá có trận ra mắt ở Liechtenstein) và Raphael Guerreiro đang ở vị trí có thể được sử dụng, mặc dù anh chưa đủ điều kiện thể lực để thi đấu. trọn vẹn 90 phút.

Đọc quá

Roberto Martínez nhớ lại ở Liechtenstein rằng vị trí ở đội tuyển Bồ Đào Nha 'rất đắt'

Roberto Martínez nhớ lại ở Liechtenstein rằng vị trí ở đội tuyển Bồ Đào Nha là “đắt đỏ”

Bồ Đào Nha-Icelândia, từ vòng 10 và vòng cuối cùng của Bảng J đủ điều kiện tham dự Euro2024, dự kiến ​​diễn ra lúc 7:45 tối, tại Sân vận động José Alvalade, ở Lisbon, và sẽ được làm trọng tài bởi Anastasios Papapetrou người Hy Lạp.

Bồ Đào Nha, đội cũng đã giành được ngôi đầu bảng J, dẫn đầu bảng với 27 điểm, hơn Slovakia 8 điểm, đứng thứ hai và cũng vượt qua vòng loại, cùng với Luxembourg, thứ ba, với 14. Iceland đứng thứ tư, với 10 điểm, trước Bosnia- Herzegovina, với chín, và Liechtenstein, cuối cùng, không có điểm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *