Tháng Mười 1, 2023

Marítimo đã thông báo vào thứ Ba tuần này rằng họ đã gửi đơn khiếu nại lên Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha để hành vi của một số cổ động viên Estrela da Amadora trong trận play-off bảo trì ở I Liga “có thể bị điều tra”.

“Sau sự cố diễn ra vào Chủ nhật tuần trước [sábado], tại Estádio José Gomes, BLĐ Marítimo SAD đã quyết định gửi báo cáo lên Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. Theo cách này, hành vi được thực hiện bởi một số thành viên và/hoặc những người ủng hộ CF Estrela da Amadora có thể bị điều tra và, nếu có thể, bị trừng phạt tại trụ sở và với sự minh bạch và khách quan cần thiết”, có thể đọc trong tuyên bố được công bố bởi Madeirans trên trang web chính thức của họ.

Trận lượt đi của vòng play-off bảo trì hoặc thăng hạng I Liga, diễn ra vào thứ Bảy, tại Reboleira, nơi đội nhà thắng 2-1, đã bị đánh dấu bởi sự phản đối mạnh mẽ của khoảng 900 người hâm mộ ‘rubro verde’ đã đến Amadora để xem trận đấu, theo họ, đã bị xúc phạm bởi những người ủng hộ Estrela da Amadora.

Marítimo lưu ý rằng “nó không những không nhầm lẫn các tổ chức với (hoặc một số) người có liên hệ với chúng, mà nó sẽ không bao giờ góp phần thổi bùng bầu không khí của bất kỳ trò chơi hoặc cuộc thi nào”, mà nó còn hiểu rằng “không thể dung thứ cho hành vi phi thể thao và không đúng về mặt xã hội và không góp phần đánh giá cao bóng đá và thể thao chuyên nghiệp”.

Đọc quá


Estrela da Amadora đánh bại Marítimo trên sân nhà và tiến gần hơn đến Giải bóng đá I

Marítimo, đội sẽ tiếp đón Estrela da Amadora trong trận play-off lượt về lúc 20:15 Thứ Bảy, kêu gọi những người ủng hộ “tập trung vào việc đổ đầy ‘cái vạc’ và ủng hộ, hết sức và vô điều kiện, luôn với tinh thần thể thao, những điều tốt đẹp giáo dục và nghệ thuật hiếu khách vốn là đặc quyền của người Madeir”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *