Tháng Mười Hai 5, 2023

Mainz, từ Liên đoàn bóng đá Đức, đã thông báo vào thứ Sáu tuần này rằng họ đã chấm dứt hợp đồng với cầu thủ Anwar El Ghazi, sau khi một cuộc điều tra tư pháp được mở dựa trên các thông điệp về xung đột Israel-Hamas.

Văn phòng công tố Koblenz đã mở cuộc điều tra sau khi có những tin nhắn trên mạng Instagram trong đó cầu thủ này ủng hộ người Palestine, kết thúc bằng cụm từ “Từ sông ra biển, Palestine sẽ được tự do”, được một số người hiểu là lời kêu gọi hủy diệt Israel. và bởi những người khác như một lời kêu gọi về quyền bình đẳng giữa người Palestine và người Israel.

Bây giờ, trên mạng

Đối với công lý Koblenz, El Ghazi bị cáo buộc đã phạm “lời nói căm thù” trong các tin nhắn được đề cập, được công bố vào ngày 17 tháng 10.

Đọc quá


Israel tấn công hơn 800 mục tiêu ở Gaza, chuẩn bị tác chiến trên bộ

El Ghazi đã bị câu lạc bộ đình chỉ thi đấu, họ cho biết họ sẵn sàng phục hồi anh ấy, vì trong cuộc họp với ban lãnh đạo Mainz, anh ấy “tránh xa thông báo đăng trên tài khoản Instagram, thông báo này đã bị xóa vài phút sau đó”.

Vào thứ Tư, tiền vệ quốc tế người Hà Lan đã tái khẳng định quan điểm của mình, cũng trong một bài đăng trên Instagram: “Tôi không hối hận hay hối hận về vị trí của mình. Tôi không xa lánh những gì tôi đã nói hoặc những gì tôi bảo vệ, vào thứ Sáu tuần này- công bằng cho đến hơi thở cuối cùng, cho nhân loại và những người bị áp bức”.

El Ghazi, người không có câu lạc bộ, được Mainz ký hợp đồng vào ngày 22 tháng 9 và chơi 51 phút trong ba trận Bundesliga.

Israel đã phát động cuộc chiến nhằm “tiêu diệt” Hamas, nhằm phản ứng trước cuộc tấn công đẫm máu chưa từng có được thực hiện vào ngày 7 tháng 10 bởi phong trào Hồi giáo Palestine, khiến ít nhất 1.400 người thiệt mạng, hầu hết là dân thường Israel, gần biên giới với Dải Gaza.

Đọc quá

'Lần này chính ai đó đứng về phía bạn đã bắt đầu': Lời của Marcelo với người đứng đầu cơ quan đại diện ngoại giao Palestine

“Lần này có người đứng về phía bạn đã bắt đầu”: Lời của Marcelo với người đứng đầu phái đoàn ngoại giao Palestine

Theo chính quyền Israel, ít nhất 240 con tin sau đó đã bị bắt và vẫn ở trên lãnh thổ Palestine.

Số dư được Hamas công bố vào thứ Sáu tuần này cho thấy 9.227 người chết, trong đó có 3.826 trẻ em, do các vụ đánh bom ở Gaza của lực lượng Israel.

Đọc quá

Truyền hình Palestine thông báo phóng viên thiệt mạng trong vụ tấn công của Israel

Truyền hình Palestine thông báo phóng viên thiệt mạng trong vụ tấn công của Israel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *