Tháng Mười Hai 5, 2023

Nguồn cười và nhân vật được nhiều người hâm mộ yêu thích, Matthew Perry, Chandler Bing mang tính biểu tượng trong Friends, được phát hiện đã chết tại nhà vào thứ Bảy tuần này tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Nam diễn viên đã 54 tuổi và khiến cộng đồng quốc tế đau lòng.

Là con trai của một nhà báo và là con riêng của một diễn viên, sự nghiệp điện ảnh của Matthew Perry bắt đầu từ rất sớm, khi anh mới 10 tuổi. Anh trải qua thời thơ ấu ở Ottawa, Canada và chuyển đến Hoa Kỳ ngay khi có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực này.

Người hâm mộ đã yêu Chandler

Bất chấp tất cả các nhân vật đã đóng, chính cơ hội tham gia “sitcom” Friends đã cho phép Perry phát triển với tư cách là một nghệ sĩ. Bộ phim gồm 10 mùa và 234 tập, kể về câu chuyện của một nhóm bạn. Đây là một trong những tác phẩm hài thành công nhất từ ​​​​trước đến nay.

Đọc quá


Matthew Perry, nam diễn viên đóng vai Chandler trong loạt phim Friends, đã qua đời

Chandler Bing được giới phê bình đánh giá cao và nhanh chóng nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Phong cách của nhân vật và một số lời thoại vẫn được ghi nhớ và bắt chước cho đến ngày nay, tờ báo viết. TMZ.

Nam diễn viên đã được đề cử giải Emmy nhờ tham gia sản xuất.

“Friends, Love and That Terrible Thing”: Matthew mở đầu cuốn tự truyện về chứng nghiện ma túy và rượu

Mặc dù Chandler rất vui vẻ và lạc quan nhưng diễn viên đóng vai anh không phải lúc nào cũng như vậy. Trong cuốn tự truyện “Friends, Love and That Terrible Thing” xuất bản đầu năm nay, Matthew đã tiết lộ một số khoảnh khắc khó khăn mà anh đã trải qua.

Matthew Perry phải đối mặt với vấn đề với ma túy và rượu, thậm chí còn phải vào trại cai nghiện trong thời gian quay phim. Anh thú nhận: “Khi tôi béo là rượu, khi tôi gầy là thuốc.

Tổng cộng, anh đã phải nhập viện 15 lần và chi hơn 7 triệu USD (khoảng 6.700 triệu euro) để giữ tỉnh táo.

Ngoài chứng nghiện ma túy, nam diễn viên còn gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và phải nhập viện nhiều lần. Một trong những trường hợp nhập viện này là do thủng đường tiêu hóa – cần phải phẫu thuật khẩn cấp.

Hẹn hò với Julia Roberts và “phải lòng” Jennifer Aniston

Trong cuốn tự truyện của mình, Matthew Perry cũng nhân cơ hội này trả lời một số câu hỏi về đời sống tình cảm của mình, chẳng hạn như mối quan hệ của anh với nữ diễn viên Julia Roberts và sự “say mê” của anh với đồng nghiệp Jennifer Aniston.

Matthew mô tả mình trong cuốn sách là một người đàn ông có chút lòng tự trọng, người sợ mọi người phát hiện ra mình “không đủ năng lực”.

“Hẹn hò với Julia Roberts là quá sức đối với tôi. Tôi luôn chắc chắn rằng cô ấy sẽ chia tay tôi. Vì vậy, thay vì đối mặt với nỗi đau không thể tránh khỏi khi mất cô ấy, tôi lại chia tay Julia Roberts xinh đẹp và rực rỡ”, anh nói.

Khi nói đến Jennifer Aniston, anh ấy thú nhận rằng anh ấy đã quan tâm đến nữ diễn viên này trước khi họ trở thành đồng nghiệp và thậm chí anh ấy đã mời cô ấy đi chơi.

“Tôi thích cô ấy và tôi có cảm giác cô ấy cũng quan tâm”, anh nhớ lại.

Di sản của Matthew Perry ‘sẽ sống mãi trong lòng nhiều người’

Warner Bross, công ty sản xuất Friends, đã đưa ra lời chia buồn trước cái chết của Matthew Perry.

“Chúng tôi rất đau buồn trước sự ra đi của người bạn thân Matthew Perrt. Matthew là một diễn viên vô cùng tài năng và là thành viên của gia đình Warner Bros. Tác động của thiên tài hài kịch của anh ấy đã được cảm nhận trên khắp thế giới và di sản của anh ấy sẽ sống mãi trong trái tim của mọi người.” nhiều người. Đây là một ngày đau lòng và chúng tôi gửi tình yêu của mình đến gia đình anh ấy, những người thân yêu của anh ấy và tất cả những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy”, nó viết.

Tìm thấy trong bể sục

Các tình tiết xung quanh cái chết của Matthew Perry vẫn tiếp tục được điều tra, nhưng kịch bản mà các dịch vụ khẩn cấp Bắc Mỹ tìm ra cho thấy nam diễn viên đã chết đuối trong bể sục tại nhà anh ta. Không có ma túy hay bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy hành vi phạm tội được tìm thấy tại hiện trường.

Vụ việc hiện đang được điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *