Tháng Mười Hai 4, 2023
Luís Filipe Vieira đã phủ nhận vào thứ Năm tuần này, tại Tòa án São João Novo, ở Porto, rằng César Boaventura có từ 20 đến 30 triệu tiền của mình được giấu ở Dubai.

“Tôi đã phải đối mặt với PJ về vấn đề này và lúc đó tôi hỏi: tiền ở đâu? Tôi chưa bao giờ có tài khoản ở Dubai. Ông César đang ở đây và ông ấy là người mà bạn có thể hỏi về vấn đề này,” cô nói.

Cựu chủ tịch Benfica tự nhận mình là bạn của Boaventura, người bị cáo buộc lừa đảo 3,2 triệu USD. Sau đó anh phải đối mặt với những thương vụ của những cầu thủ như Gabigol, Lisandro, Jeremy Sarmiento, Nuno Tavares và Gedson Fernandes. “Điều tôi có thể đảm bảo là chúng tôi chưa bao giờ lập hóa đơn trực tiếp cho César, chúng tôi không giao tiền hoa hồng”, Vieira, người chỉ thừa nhận rằng Boaventura được hưởng hoa hồng cho Nuno Tavares, nhưng anh ấy không nhận được nó.

Vào buổi sáng, người ta nghe thấy Ali Barat, một doanh nhân người Anh, người đảm bảo rằng Boaventura đã lừa dối anh ta khi nói rằng anh ta có quyền đối với hình ảnh của Gedson Fernandes.

Đọc quá


Doanh nhân lợi dụng danh tiếng làm bạn với Vieira để rút 3,2 triệu euro lừa đảo, lừa đảo

César Boaventura nói Benfica nợ anh 800 nghìn euro

César Boaventura nói Benfica nợ anh 800 nghìn euro

'Tôi sẽ đưa ra tuyên bố vào thời điểm thích hợp': César Boaventura về quy trình 'Chiến dịch Malapata'

“Tôi sẽ đưa ra tuyên bố vào thời điểm thích hợp”: César Boaventura về quá trình ‘Chiến dịch Malapata’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *