Tháng Mười 2, 2023

Các quan chức của Lực lượng Vũ trang Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) đang yêu cầu mọi người giúp đỡ trong việc tìm kiếm một chiếc máy bay chiến đấu F-35 mà họ mất dấu sau khi phi công nhảy dù hôm Chủ nhật, báo cáo cho biết. Người bảo vệ.

Chiếc máy bay thuộc Thủy quân lục chiến Mỹ đã mất tích kể từ khi một phi công nhảy dù do “sự cố” khi bay qua Bắc Charleston, một thành phố thuộc bang Nam Carolina, Mỹ. Trên hết, việc tìm kiếm trò chơi tập trung vào hai hồ nước ở vị trí đó.

Phi công đã nhảy dù an toàn lúc 2h chiều giờ địa phương (7h tối ở Bồ Đào Nha) và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Chính trị gia đảng Cộng hòa Nancy Mace phản ứng với thái độ hoài nghi. “Làm thế quái nào bạn lại mất một chiếc F-35) Tại sao không có thiết bị định vị và chúng tôi yêu cầu mọi người tìm nó?” cô ấy hỏi.

Đọc quá


Mỹ bắn hạ khinh khí cầu do thám Trung Quốc bay trên không phận Bắc Mỹ

Trên thực tế, theo The Guardian, F-35 được chế tạo để hoạt động kín đáo và khó bị phát hiện. “Họ thực sự không thể nhìn thấy nó. Thật khó để chiến đấu với một chiếc máy bay mà chúng ta không thể nhìn thấy”, Donald Trump nói khi còn là tổng thống.

Đọc quá

Canada bắn hạ vật thể bay đang bay qua đất nước ở độ cao lớn

Canada bắn hạ vật thể bay đang bay qua đất nước ở độ cao lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *