Tháng Mười Hai 3, 2023

Luật sư của Rui Pinto đã thừa nhận vào thứ Sáu tuần này rằng “có thể thấy trước rằng có thể có một số kết án” đối với thân chủ của ông, sau khi tòa án hoãn việc đọc bản án do có sự thay đổi không đáng kể trong các tình tiết.

Phát biểu với các nhà báo khi rời tòa án, Francisco Teixeira da Mota nhấn mạnh rằng không thể “suy luận bất cứ điều gì” vào thời điểm này từ những thay đổi mà thẩm phán chủ tọa Margarida Alves đã thông báo, nhấn mạnh rằng tài liệu của tòa án về các sự kiện đã thay đổi liên quan đến việc truy tố Bộ Công (MP) trong vụ kiện Football Leaks là “một vấn đề kỹ thuật phức tạp”.

“Vào thời điểm đó, rõ ràng là chúng tôi không chơi ở đây. Chúng tôi là những người có trách nhiệm, việc bào chữa cho bị cáo được thực hiện theo các quy tắc thông minh, nghiêm túc và trung thành. Có thể đoán trước được rằng có thể có một số lời buộc tội”, ông nói. luật sư, người đã từ chối bình luận. khả năng áp dụng án treo: “Tôi sẽ không bình luận về điều đó nữa, tôi chỉ đọc lướt qua và từ những gì tôi đọc được, tôi không thể đưa ra kết luận nào. Kết luận duy nhất mà tôi rút ra là tôi có để đọc nó cẩn thận, nghiên cứu nó và xem liệu chúng tôi có yêu cầu điều gì đó hay không”.

Francisco Teixeira da Mota cũng nhấn mạnh rằng những người bào chữa cho các bị cáo hiện có 10 ngày để bình luận về những thay đổi, lưu ý rằng những điều này xảy ra “ở nhiều cấp độ khác nhau” của quy trình và từ chối bình luận về trạng thái tinh thần của thân chủ của bạn trong trận chung kết này. kéo dài của phiên tòa.

Đọc quá


Rui Pinto được hoãn thi hành án trong vụ Football Leaks

Trong phiên họp tại Tòa án Hình sự Trung ương Lisbon được xác định để đọc phán quyết của bản án, bắt đầu cách đây khoảng hai năm rưỡi, thẩm phán chủ tọa Margarida Alves đã xác nhận những gì bà đã để lại ẩn ý khi kết thúc các lập luận cuối cùng và báo cáo sự thay đổi không phải bản chất của sự kiện. Tập thể thẩm phán đã chỉ định ngày 26 tháng 5 để đưa ra bằng chứng cuối cùng và đọc bản án vào ngày 13 tháng 7, lúc 2 giờ chiều.

Rui Pinto, 34 tuổi, chịu trách nhiệm về tổng cộng 90 tội danh: 68 tội truy cập trái phép, 14 tội vi phạm thư từ, 6 tội truy cập bất hợp pháp, nhắm vào các tổ chức như Sporting, Doyen, công ty luật PLMJ, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) và Văn phòng Tổng chưởng lý (PGR), cũng như phá hoại máy tính đối với SAD của Sporting và để tống tiền, dưới hình thức cố gắng. Tội ác cuối cùng này liên quan đến Doyen và cũng là nguyên nhân dẫn đến cách phát âm của luật sư Aníbal Pinto.

Người tạo ra Football Leaks đã được tự do kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2020, “do sự hợp tác của anh ấy” với Cảnh sát Tư pháp (PJ) và “ý thức quan trọng” của anh ấy, nhưng vì lý do an ninh, anh ấy được đưa vào bảo vệ nhân chứng tại một địa điểm không được tiết lộ và dưới sự bảo vệ của cảnh sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *