Tháng Mười 1, 2023

“Sống đạo, sống động và đông đảo”: Đây là cách người dân làng Le Vernet mô tả về gia đình của Émile, cậu bé hai tuổi mất tích từ hôm thứ Bảy ở Pháp. Gia đình của đứa trẻ được tất cả cư dân trong làng biết đến và đã đi nghỉ ở khu vực đó khoảng 20 năm.

Theo báo Pháp La de Peche, Émile sống với cha mẹ ở La Bouilladisse, thuộc vùng Bouches-du-Rhône, cách Marseille 30 phút và cách Le Vernet 170 cây số. Trước đây, họ đã sống gần Marseille. Gia đình thường xuyên đi nghỉ ở làng Le Vernet với ông bà.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình theo đạo Thiên chúa, cha của Émile là con cả trong gia đình có 10 người con. Hàng năm, họ dành vài ngày ở làng Le Vernet, vào mùa hè, nơi họ tổ chức nhiều buổi hòa nhạc khác nhau. cổ điển lấy cảm hứng từ tôn giáo tại nhà thờ địa phương. “Với mười đứa trẻ, đó là một cách tuyệt vời để vui lên!” một người dân nói với báo Pháp.

Sự mất tích của Émile, hai tuổi, đang huy động nỗ lực của chính quyền, người dân, nhân viên cứu trợ và nhiều tình nguyện viên. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy đứa trẻ ở trong vườn nhà ông bà, vào khoảng 5:15 chiều thứ Bảy. Gia đình chuẩn bị đi dạo thì nhận thấy sự vắng mặt của cậu bé.

Đọc quá


Hơn 800 người tìm kiếm Émile, cậu bé 2 tuổi mất tích ở Pháp

Hơn 800 yếu tố được tham gia vào các tìm kiếm. Các nhà chức trách đã nhận được hơn 500 cuộc gọi, nhưng cho đến nay vẫn chưa có manh mối nào về tung tích của đứa trẻ.

Đọc quá

Một vụ bắt cóc, sói hoặc tai nạn: Lý thuyết về những tình nguyện viên giúp tìm kiếm Émile

Một vụ bắt cóc, sói hoặc tai nạn: Lý thuyết về những tình nguyện viên giúp tìm kiếm Émile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *