Tháng Mười Hai 7, 2023

Cầu thủ bóng đá Lionel Messi đã trở lại tập luyện tại Paris Saint-Germain vào thứ Hai tuần này, sáu ngày sau khi bị câu lạc bộ đình chỉ do chuyến đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự đồng ý của nhà vô địch Pháp.

“Leo Messi trở lại tập luyện sáng nay”, câu lạc bộ thông báo trên tài khoản mạng xã hội Twitter của mình, trong một tin nhắn kèm theo bức ảnh cầu thủ người Argentina với quả bóng trong buổi tập.

Câu lạc bộ đã mở một thủ tục kỷ luật vào thứ Ba tuần trước, sau khi Messi bỏ tập một ngày trước đó, sau trận thua Lorient (3-1), ở giải vô địch, và được nhìn thấy ở Ả Rập Saudi.

Cầu thủ vô địch thế giới của Argentina lẽ ra đã tới Ả Rập Xê Út, theo hợp đồng với văn phòng du lịch của quốc gia đó và vì không biết, như anh ấy đã giải thích sau đó, rằng sẽ có một buổi tập vào thứ Hai tuần trước.

Đọc quá


“Tôi muốn xin lỗi đồng đội và CLB”: Messi phá vỡ sự im lặng sau chuyến đi Saudi Arabia

“Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi các đồng đội và câu lạc bộ. Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một ngày nghỉ sau trận đấu, như đã xảy ra trong những tuần trước”, Messi nói trong một video đăng trên mạng xã hội.

Messi, người đang ở mùa giải thứ hai tại Paris Saint-Germain và sắp hết hợp đồng, theo báo chí, không nên tiếp tục liên hệ với nhà vô địch Pháp.

PSG, dẫn đầu chức vô địch, hơn Lens 6 điểm, còn 4 vòng đấu nữa, có Nuno Mendes người Bồ Đào Nha, Danilo Pereira, Renato Sanches và Vitinha.

Đọc quá

PSG đình chỉ Messi vì chuyến đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự cho phép của câu lạc bộ

PSG đình chỉ Messi vì chuyến đi đến Ả Rập Saudi mà không có sự cho phép của câu lạc bộ

Lionel Messi rời PSG vào cuối mùa giải

Lionel Messi rời PSG vào cuối mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *