Tháng Chín 25, 2023

Cầu thủ bóng đá người Argentina Lionel Messi cho biết vào thứ Ba tuần này rằng anh ấy không có kế hoạch tham gia phiên bản tiếp theo của World Cup, sẽ được tổ chức ở Mexico, Hoa Kỳ và Canada vào năm 2026.

“Tôi không nghĩ vậy. Đây là lần cuối cùng của tôi. Tôi sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào, nhưng về nguyên tắc, tôi không mong đợi được ở lần tiếp theo”, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina, người đã trở thành thế giới. vô địch ở Qatar, trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo thể thao Trung Quốc.

Lionel Messi, 35 tuổi, người đã rời Paris Saint-Germain (Pháp) đến Inter Miami (Mỹ), cũng đã thảo luận về việc giành chức vô địch Champions League cho Manchester City và nói rằng Josep Guardiola, người mà anh ấy duy trì “liên lạc thường xuyên”, đã cho thấy rằng ông ấy là “huấn luyện viên giỏi nhất thế giới”.

Về khả năng trở thành huấn luyện viên trong tương lai, cầu thủ người Argentina nói rằng đó là một vị trí không nằm trong kế hoạch của anh ấy, mặc dù anh ấy đã để ngỏ bằng cách nhấn mạnh rằng “không rõ” liệu suy nghĩ của anh ấy có phù hợp hay không. không thay đổi.

Đọc quá


Messi lần thứ ba bầu chọn cầu thủ hay nhất Argentina

Tiền đạo người Argentina cũng nhấn mạnh “mối quan hệ thân thiết” của anh ấy với FC Barcelona, ​​biểu tượng mà anh ấy đã đại diện trong hơn 20 mùa giải cho đến 2020/21, và “sự thật đẹp đẽ” rằng dù không có mặt, tên anh ấy vẫn được hô vang trên sân vận động. .

Lionel Messi đang ở Trung Quốc cùng đội tuyển quốc gia Argentina, để chơi hai trận giao hữu trước vòng loại World Cup, gặp Úc, ở Bắc Kinh, vào thứ Năm tới, và gặp Indonesia, ở Jakarta, vào ngày 19 tháng Sáu.

Cuộc đọ sức với Australia lặp lại trận đấu thuộc vòng 16 đội Qatar World Cup 2022, vào ngày 3 tháng 12, tại sân vận động Ahmad bin Ali, ở Al-Rayyan, mà Argentina đã thắng 2-1 nhờ các bàn thắng của Lionel Messi và Julián Alvarez và một Enzo Fernández đá phản lưới nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *